Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Education

Web Filtering and Antispam for Education

Giải pháp WatchGuard Firebox Firewall/VPN cho phép khả năng bảo mật toàn diện giữa mạng lưới giáo dục của bạn khỏi các mối đe dọa đa hình

  • Triển khai nhanh chóng, Firewall UTM với nhiều tính năng nổi trội và VPN IPSec hoặc SSL có sẵn
  • Thêm vào đó là các gói bảo mật nhằm tăng khả năng bảo mật ở các vùng nguy hiểm, ngăn chặn spam, không hợp lệvà các nội dung web nguy hiểm, viruses, và các mối đe dọa mạng khác
  • Giữ cho các ứng dụng mạng xã hội ngoài tầm nếu muốn, chặn các ứng dụng chat và P2P (torrent)
  • Kiểm soát việc lướt web của các giáo viên - ngay cả khi đối với lưu lượng HTTPS
  • Đảm bảo chỉ những người được phép mới có thể truy cập vào các tài nguyên quý giá
  • Theo dõi và xem lại các báo cáo thời gian thực với công cụ quản lý tập trung

Network Diagram cho giải pháp bảo mật hệ thống giáo dục

Network Traffic Logs – chìa khóa chính để chuẩn đoán mạng

Tất cả thiết bị WatchGuard UTM cung cấp một loại các mạng lưới lưu lượng thông tin và khả năng lưu thông tin chứng thực của người dùng. Đối với các chuẩn đoán chi tiết, hoặc là syslog hoặc là các định dạng độc quyền của thiết bị WatchGuard có thể được sử dụng để thu nhập các thông tin về lưu lượng mạng. Ngoài ra, tích hợp với các giải pháp theo dõi mạng có thể đạt được thông qua tính năng SNMP của UTM.

Giải pháp quản lý mối đe dọa tập trung cho ngành giáo dục

Giải pháp quản lý mối đe dọa tập trung (UTM) từ WatchGuard tổng hợp nhiều các giải pháp bảo mật khác nhau vào một thiết bị, dễ dàng cấu hình. Chọn từ một dòng sản phẩm của tất cả các thiết bị, có thể được triển khai tất cả mọi nơi từ một trường học đến các quận hoặc các thành phố lớn. Giải pháp UTM bảo vệ các thông tin dữ liệu của trường trong khi vẫn đưa đến các giải pháp quản lý, lưu log, theo dõi và báo cáo.

Xác định quản lý

Với cơ sở dữ liệu người dùng tích hợp sẵn hoặc sử dụng khả năng tích hợp với các hệ thống như Active Directory, LDAP hoặc RADIUS, giải pháp WatchGuard UTM cung cấp một loạt các khả năng cho phép người dùng chứng thực. Điều này cho phép đảm bảo chỉ những học sinh, sinh viên hoặc thầy giáo được phép mới có thể truy cập vào các tài nguyên mạng. Nó cho phép cung cấp các chính sách chấp nhận được bằng cách cung cấp các kiểm soát chi tiết thông qua các ứng dụng và dịch vụ mà người dùng có thể truy cập.

Kiểm soát nội dung ứng dụng

Các trường diện K-12 yêu cầu kiểm soát nội dung của các ứng dụng mà người dùng được phép truy cập thông qua các tiêu chuẩn CIPA và phải đạt được các yêu cầu chính sách chấp nhận được. Gói bảo mật WatchGuard WebBlocker cung cấp khả năng lọc Web ngay cả đối với HTTP và HTTPS mà không tốn nhiều chi phí.

Lọc URL dạng HTTPS URL giúp loại bỏ các công nghệ tối tân nhất để kiểm soát nội dung. Với kiến trúc WatchGuard’s proxy firewall có khả năng giúp cho việc chặn các ứng dụng IM và P2P dễ dàng hơn, giúp giảm thiểu các tiếp xúc với nội dung đọc hại từ thế giới bên ngoài. Kết hợp các khản năng lọc nội dung cùng với khả năng ngăn cấm việc truy cập các phần mềm độc hại với các gói bảo mật Gateway AntiVirus/Intrusion Prevention Service và spamBlocker cung cấp khả năng tối ưu trong việc kiểm soát nội dung.

Bảo mật thông tin từ xa

Tích hợp tất cả các tích năng WatchGuard UTM và được hỗ trợ với tính năng Virtual Private Networks (VPN) thông qua giao thức IPSec, cung cấp các kết nối an toàn ở mỗi site. Ngoài ra, với các người dùng di động (mobile users) có thể truy cập thông qua các kết nối an toàn với IPSec hoặc SSL VPN.

Quản lý giả mạo các thiết bị đầu cuối

Đối với các mạng có dây và không dây, các thiết bị UTM của WatchGuard có thể được cấu hình để đảm bảo chỉ những máy tính được phép mới có thể truy cập vào hệ thống mạng. Khả năng tạo ra cac vùng hệ thống mạng khác nhau cho mạng không dây và cung cấp tối ưu các khả năng bảo mật mạng với khả năng linh hoạt cho các người dùng mạng không dây khách.


Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam