Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Energy

Bảo mật hệ thống mạng và dữ liệu, chống spam Email cho ngành công nghiệp năng lượng

Các doanh nghiệp ngành năng lượng (Energy) đang trở thành các đối tượng lớn bởi các tội phạm mạng bởi vì họ được xem là khá dễ tấn công và nhiều tài chính. Với nhiều các nhà cung cấp khác nhau trong chuỗi cung cấp - một vài di chuyển từ văn phòng này sang văn phòng khác - việc bảo vệ dữ liệu ở mọi nơi trên toàn thế giới tạo ra một thử thách cho các chuyên viên CNTT.

Và các vấn đề về bảo mật cũng có thể kèm theo. Chi phí của một nhân viên bất mãng xâm nhập vào hệ thống để đánh cắp dữ liệu của nhân viên, sao chép các thông tin tài khoản khách hàng hoặc vô hiệu hóa các hệ thống vật lý có thể là một thảm họa đối với công ty, hoặc khách hàng, đối tác, nhà thầu và nhà cung cấp.

Các thách thứ của công ty ngành năng lượng bao gồm:

  • Hoạt động phức tạp – bảo vệ các dữ liệu của máy point-of-sale (POS), quản lý các nhân viên từ xa, và đảm bảo hệ thống mạng không dây an toàn khi theo dõi các chuỗi cung ứng

  • Thiếu theo dõi và báo cáo thời gian thực – việc truy cập vào các thông tin thời gian thực về các lỗ hổng bảo mật có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn

  • Bảo vệ các tài nguyên hạ tầng khỏi các mối đe dọa bên trong lẫn bên ngoài - Đảm bảo người dùng được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng như là virus, và các hệ thống quan trọng được bảo vệ khỏi tt61 cả người dùng trong lẫn ngoài.

  • Nhân viên, nhà thầu, đối tác và các nhà cung cấp khác – Loại bỏ phần lớn các vấn đề về Spam hoặc Spim, ngăn chặn các thể loại và việc truy cập vào các trang web nguy hiểm và bảo vệ khỏi các mối đe dọa đa hình nhằm làm trì trệ hệ thống cũng như gây thất thoát về tài chính

Network Diagram cho giải pháp bảo mật ngành năng lượng

Tại sao các công ty năng lượng chọn WatchGuard

"Tôi nhìn vào các giải phap của Fortinet, Juniper, và SonicWall'. Tôi nhìn vào giá cả và sự quản lý dễ dàng. Tối nhìn vào hiệu suất, không chỉ là các thông số chính mà còn thông số VPN. Tôi nhìn vào các giải pháp có sẵn cho antivirus, chống tấn công xâm nhập – Tôi muốn một thiết bị tường lửa phản hồi đến các đối đe dọa bên ngoài và bắt đầu ngăn chặn ngay các mối đe dọa nhanh chóng và tự động... Tôi nhìn vào tất cả các thiết bị và WatchGuard đứng đầu trong giải pháp tốt nhất"

– SCADA Analyst/Security Administrator


Quản lý các mối đe dọa mở rộng cho ngành năng lượng Extensible Threat Management for Energy

Giải pháp bảo mật quản lý các mối đe dọa mở rộng (XTM) từ WatchGuard tổng hợp nhiều giải pháp bảo mật thành một thiết bị, dễ dàng cấu hình và sử dụng. Công nghệ Firewall/VPN mạnh mẽ kết hợp vơi các giải pháp chốn virus, chống tấn công mạng, chống spam và spyware và lọc URL nhằm ngăn chặn các mối đe dọa. Giải pháp của WatchGuard cũng bao gồm sẵn các hỗ trợ cho các doanh nghiệp như Voice over IP (VoIP), và là sản phẩm UTM đầu tiên trên thị trường có thể lọc gói tin HTTPS (inbound và outbound) để tăng tính bảo mật lên tầm cao mới.


Bảo mật cho các dữ liệu di chuyển

Trong ngành năng lượng, sự chuyển đổi thường xuyên của dữ liệu từ các cơ sở bên ngoài đến các văn phòng chính và trung tâm dữ liệu ngày càng tăng. Dữ liệu sau đó được xử lý và phân tích cho các quyết định quan trọng và tối ưu hóa kiểm soát. Role based access control (RBAC) đảm bảo các cơ chế bảo mật an toàn cao hơn bằng cách cho phép người dùng thu nhập các thông tin họ chỉ được phép truy cập. Các quyết định nhanh chóng và chuẩn xác hơn giúp tăng tính ổn định.


Đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn

Nhiều công ty năng lượng được yêu cầu sử dụng các chuẩn như PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) nếu như họ chập nhận sử dụng thẻ tín dụng hay ghi nợ trong việc trao đổi hàng hóa hay dịch vụ với các nhà cung cấp hoặc khách hàng và HIPAA (Health Insurance Portability and Accountability Act) nếu họ cung cấp các lợi thế cho khách hàng là người khuyết tật. Để đáp ứng các như cầu tiêu chuẩn, thực sự rất quan trọng với một hệ thống được triển khai về mặt vật lý và logic thích hợp trong các môi trường hoạt động chuẩn.

WatchGuard sử dụng các vùng mạng riêng biệt để bảo mật các thông tin an toàn có thể dễ dàng truy cập trực tiếp từ ngoài Internet. Các vùng hệ thống mạng có thể được cấu hình để tạo ra vùng DMZ cho tất cả các máy chủ đưa ra ngoài hệ thống và vùng tin tưởng (Trusted) nơi mà các thông tin được bảo vệ an toàn bên trong. Tất cả được bảo vệ và quản lý thông qua các tiêu chuẩn mã hóa an toàn nhất.


Công cụ trực quan, giám sát thời gian thực và báo cáo đa dạng

Các nhà quản lý hệ thống mạng kiểm soát chặt chẽ, sử dụng một giao diện quản lý tập trung để quản lý các thiết bị bảo mật khác nhau. Các câu lệnh có sẵn sử dụng trong hệ thống lớn và cho phép tích hợp vào hệ thống hạ tần hiện tại để kết nối nhanh và trực tiếp. Giao diện theo dõi và báo cáo thời gian thực giúp cho quản trị viên có cái nhìn tổng thể hơn về hệ thống và đưa ra các giải pháp, biện pháp an toàn.


Tích hợp tất cả giải pháp bảo mật

Giữ cho nhiều văn phòng và các chi nhánh khắp thế giới trao đổi thông tin an toàn với kết nối VPN. Các nhân viên, nhà thầu, đối tác và nhà cung cấp có thể an toàn ở mọi nơi và mọi lúc bằng cách sử dụng các giải pháp  SSL VPNs, Mobile User VPNs hoặc Branch Office VPNs. Các chi nhánh theo đõi có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu video thông tin kết nối 3G với VPN Tunnel an toàn.

Có nhiều các con số khác nhau xác định nguồn dữ liệu có thể được kích hoạt tại một thời điểm trong ngày từ các cơ sở từ xa, hệ thống máy POS, hay trung tâm hỗ trợ. Giải pháp bảo mật an mạng toàn của WatchGuard có uy tín cao, dễ dàng nâng cấp và sử dụng giúp cho bạn bảo vệ doanh nghiệp của mình một cách an toàn.


Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam