Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Finance

Quản lý các mối đe dọa tập trung cho các dịch vụ tài chính

Khi đồng tiền đang trong một dây chuyền, thì mức cược cũng cao. Bạn cần giải pháp bảo mật tốt nhất để bảo vệ các thông tin tuyệt mật và giúp cho bạn thực hiện các quy trình phức tạp. WatchGuard sử dụng cơ chế bảo vệ đa lớp để cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện an toàn chuyên sau cho tất cả các mô hình hệ thống mạng của dịch vụ tài chính.

Các thách thức trong ngành tài chính:

  • Các mối đe dọa phát triển mạnh - các đối tượng bị tất công được nhằm đến những thông tin quan trong của khách hàng, các dữ liệu tài chính và các thông kê kinh doanh ngày càng tăng - thiệt hại cũng ngày càng tăng bởi các tấn công mạng
  • Các nhu cầu mới trong CNTT - các vấn đề tăng trưởng như việc sử dụng thiết bị di động và giao dịch trên web bởi khách hàng, cũng như việc tăng trường các yêu cầu về CNTT trong doanh nghiệp, có thể mở rộng thêm các vấn đề về dữ liệu quan trọng bị xâm phạm.
  • Quy định chặt chẽ hơn - ngành công nghiệp và các cơ quan chính phủ đang đi qua những hạn chế ngày càng chặt chẽ hơn để giảm rủi ro cũng như đảm bảo việc tuân thủ các quy định

Giải pháp bảo vệ đa lớp và đạt giải thưởng

Giải pháp bảo mật đạt giải thường của WatchGuard (WatchGuard Firebox) và giải pháp dành cho ảo hóa (WatchGuard XTMv) mang đến lớp bảo vệ đa tầng chuẩn công nghiệp tốt nhất, cung cấp cho bạn các thông tin mạng cao cấp và công cụ quản lý mạnh mẽ mà doanh nghiệp bạn cần có.

Giải pháp bảo mật của WatchGuard mang đến cho các công ty dịch vụ tài chính một giải pháp bảo mật dữ liệu an toàn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài, mang đến các lớp bảo mật hiệu quả với chi phí thấp cũng như dễ dàng triễn khai và quản lý tập trung.


Công nghệ Best-in-Class

Giải pháp của WatchGuard là mang đến công nghệ Best-in-Class cho tất cả các doanh nghiệp cho thể triển khai trong các giải pháp bảo mật mạng an toàn và tối ưu cho mỗi khách hàng. Sản phẩm của WatchGuard được thiết kế liên tục để kết hợp với các giải pháp tốt nhất (Best-in-Class) của các công ty bảo mật đứng đầu trên thế giới bao gồm AVG, Commtouch, Websense, BroadWeb, and Kaspersky.


Bảo mật các kết nối từ xa

Việc chuyển giao các vấn đề về y tế ngày càng tăng cao và phụ thuộc vào các kết nối di động an toàn. WatchGuard cung cấp một giải pháp bảo mật an toàn (VPN, Wi-Fi,...) để mã hóa và bảo vệ các kết nối cho các trung tâm y tế, các văn phòng chi nhánh, phòng khám di động và các văn phòng tại gia cũng như các nhân viên làm việc từ xa

Bảo mật thông tin đơn giản hóa các chính sách

Khi chứng minh được các yêu cầu theo chính sách của chính phủ và các quy định trong ngành công nghiệp - nếu các quy trình hoặc hoạt động không được tài liệu kỹ càng, nó sẽ không xảy ra.


Giải pháp của WatchGuard có thể giúp cho bạn:

  • Thiết lập các chính sách bảo mật thống nhất với cú click chuột
  • Xác định rằng các chính sách bảo mật vẫn đang hoạt động
  • Sử dụng các giám sát tương tác, theo dõi thời gian thật để có các hành động biện pháp ngăn chặn kịp thời
  • Thực hiện các kiểm tra phân tích sâu bên trong của hệ thống mạng, các mối đe dọa bảo mật và hành vi của người dùng với kênh báo cáo đa dạng

Với các công cụ như trên, bạn sẽ cảm thấy tích thú với các thông tin đang xảy ra trong hệ thống mạng của mình trong khi cũng có thể thu nhập được các thông tin theo dõi bảo mật bạn cần để chứng minh sự phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước hoặc quốc tế như SOX, SEC, PCI DSS, và Gramm-Leach-Bliley Act (GLBA). Tìm hiểu thêm về WatchGuard compliance tools and resources.


Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam