Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Gateway AntiVirus

Bảo vệ theo thời gian thực khỏi các mối đe doạ như virus, trojan, phần mềm gián điệp, giả mạo...

Gateway AntiVirus (GatewayAV) là một dịch vụ bảo mật được tích hợp bên trong thiết bị WatchGuard XTM. Nó hoạt động song song với dịch vụ kiểm soát lớp nội dung cung cấp bảo vệ thời gian thực cho hệ thống mạng khỏi các mối nguy như viruses, trojans, phần mềm gián điệp và phần mềm giả mạo. Gateway AV quét các lưu lương ở tất cả các giao thức quan trọng, bằng cách cập nhật các hành vi/chữ ký về các mối đe doạ đó để phát hiện và ngăn chặn tất cả các loại mã độc hại. Và bởi vì Gateway AV được tích hợp sẵn với thiết bị WatchGuard XTM, bạn có được một giải pháp bảo mật dễ dàng quản lý, chi phí hợp lý mà không cần tốn thêm các chi phí phần cứng khác.

Flexible administrator controlWatchGuard GAV cung cấp khả năng bảo vệ trên toàn mạng cho tất cả người dùng. Nó hoạt động song song với việc kiểm tra nội dung lớp ứng dụng của các thiết bị Firebox để bảo vệ khỏi phần mềm độc hại đã biết. WatchGuard Gateway AntiVirus quét lưu lượng truy cập trên tất cả các giao thức chính, bao gồm HTTP, HTTPS, FTP, TCP, UDP, SMTP, IMAP và POP3. 

You shall not passKết hợp với công cụ quét Bitdefender từng đoạt giải thưởng cao, WatchGuard Gateway AntiVirus sử dụng cả kỹ thuật chữ ký, cũng như phân tích heuristic động với mô phỏng mã, để bắt virus đa hình và mã độc hại mà chữ ký không thể bắt được. Các tệp nén và mã hóa được giải nén để phân tích kỹ lưỡng với sự hỗ trợ rộng rãi cho các kiểu nén khác nhau. Chữ ký được cập nhật liên tục, đảm bảo bảo vệ kịp thời và chủ động trước các mối đe dọa mới xuất hiện.

Dynamic analysisTừ bảng điều khiển quản lý trực quan và linh hoạt, bạn có thể chọn loại tệp nào để quét và hành động được thực hiện khi phần mềm độc hại được phát hiện, bao gồm cho phép, thả, chặn hoặc cách ly email dựa trên loại, người dùng và giao thức. Bạn cũng có quyền chọn hành động được thực hiện khi không thể quét tệp, kể cả các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu.

Stronger security for web surfingWatchGuard Gateway AntiVirus tích hợp liền mạch với WatchGuard Dimension để hiển thị đầy đủ phần mềm độc hại bị chặn (tên phần mềm độc hại, loại và số lần truy cập) cũng như nguồn và đích của cuộc tấn công. Bạn cũng có chế độ xem tức thì với trang tổng quan và biểu đồ hiển thị tổng số tệp được quét và số lượng vi-rút được phát hiện trong một khoảng thời gian nhất định.

Compressed file scanningWatchGuard Gateway AntiVirus sử dụng các mô hình máy học để hỗ trợ phát hiện các loại phần mềm độc hại đã biết, chưa biết và đang lẩn tránh. Nhiều thuật toán máy học được sử dụng song song để hỗ trợ độ chính xác và giảm các kết quả dương tính giả.

 

 

 

Cách hoạt động
WatchGuard Gateway AntiVirus quét các tệp và lưu lượng truy cập qua Firebox để xác định phần mềm độc hại và phần mềm nguy cơ đã biết. Nếu một mối đe dọa được xác định dựa trên khớp chữ ký, kết nối bị chặn hoặc tệp bị xóa.
Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam