Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Security solution for Midsize Business

Smart Security For Your Small Business
 


Hiểu những gì doanh nghiệp midsize cần trong việc bảo mật hệ thống mạng 

Được đóng gói với các tính năng bảo mật mạnh mẽ nhất bao gồm Application Control và full HTTPS Inspection, các giải pháp bảo mật của WatchGuard dành cho doanh nghiệp vừa (midsize) được thiết kế để ngăn chặn các mối đe dọa, tăng hiệu suất làm việc và quản lý các chính sách/người dùng với tốc độ nhanh chóng.

Bạn có biết? Gartner, công ty chuyên phân tích các lĩnh vực công nghệ, ước tính rằng các doanh nghiệp vừa (midsize) có thể tiết kiêt đến 49% bằng cách sử dụng các thiết bị UTM (unified threat management) trong hệ thống mạng của mình. WatchGuard kết hợp các đặc tính của các giải pháp bảo mật chuyên dụng thành một thiết bị trung tâm, quản lý tập trung bằng cách policy. Điều này cho phép bảo vệ hệ thống mạng an toàn hơn và làm cho việc quản trị IT dễ dàng hơn.

WatchGuard bao gồm một bộ công vụ cho mỗi thiết bị tường lửa giúp cho việc triển khai và quản lý các thiết bị mạng nhanh hơn và tiện lợi hơn. that make deploying and managing network security straightforward and fast. Ngay cả đối với các quản trị viên IT mới cũng có thể duy trì độ an toàn cao với WatchGuard. Không như các giải pháp khác, WatchGuard tích hợp công cụ theo dõi và báo cáo thời gian thực miễn phí với WatchGuard Dimension.

Giải pháp dành cho Midsize Business Solutions theo dòng sản phẩm

XTM 5 Series

WatchGuard Firebox M400 - M440 - M500

 • Lên đến 8 Gbps firewall throughput
 • 6 GigE interfaces + 2SFP (M400 and M500)
 • 25 1G copper (8 with PoE), 2 10G SFP+ (M440)
 • Up to 1.7 Gbps UTM throughput
 • Up to 3.2 Gbps AV throughput
XTM 800 Series

WatchGuard XTM 800 Series

 • Lên đến 14 Gbps Firewall throughput
 • 14 GigE interfaces or choose 6 GigE + 8 10G fiber
 • Up to 5.7 Gbps UTM throughput
 • 7,000 branch office VPN tunnels

Các dịch vụ bảo mật (UTM Subscription)

Sử dụng thiết bị Firewall WatchGuard của bạn với đày đủ tính năng UTM (unified threat management) bao gồm:

 • Application Control – Kiểm soát các dứng dụng sử dụng trong hệ thống mạng của bạn - từ Facebook đến Skype - nhằm kiểm soát chặt chẽ hơn và tăng hiệu suất làm việc
 • Data Loss Prevention (DLP) – Tất cả dữ liệu được truyền qua giao thức email, web hoặc FTP đều được kiểm soát tự động với thư viên hơn 200 rule được định nghĩa sẵn để phát hiện các dữ liệu các nhân, tài chính, thông tin bao hiểm quan trọng đi ra ngoài hệ thống mạng.
 • Intrusion Prevention Service – Bảo vệ khỏi các mối đe dọa theo thời gian thực, bao gồm các mã độc, tấn công SQL injections, cross-site scripting và tràn bộ đệm.
 • WebBlocker – Loại bỏ các mối đe dọa hoặc việc lướt web không hợp lệ khi lướt web, và trong khi đó tăng hiệu suất làm việc và bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ việc lướt web.
 • Gateway AntiVirus – Triển khai các gói bảo mật theo chữ ký nhằm ngăn chặn các spyware, virus, trojans, và các mối đe dọa đa hình thời gian thực.
 • spamBlocker – Ngăn chặn các hiểm hoạt email không mong muốn tại gateway. Độc lập và với kết quả chống spam hiệu quả lên đến 99% và không có kết quả sai
 • Reputation Enabled Defense – Sử dụng công cụ nền tảng đám mây mạnh mẽ này để phát hiện các URL không hợp lệ nhằm bảo vệ người dùng khỏi các trang web độc hại, và tăng tốc độ lướt web.
 • APT Blocker - Ngăn chặn các mối đe dọa hiểm họa mạng nâng cao với APT Blocker từ WatchGuard, APT Blocker sử dụng engine của Lastline và được thiết bị để chặn các mối đe dọa mới nhất bao gồm zero-day malware

Security for Virtual Infrastructures

WatchGuard cung cấp thêm phiên bản Small Business Edition dùng cho việc ảo hóa thiết bị Firewall WatchGuard gọi là XTMv cung cấp toàn diện bảo mật, dễ sử dụng và quản lý tốt hơn. Hỗ trợ cho cả nền tảng Microsoft® Hyper-V and VMware® vSphere virtual infrastructures.

Wireless Access Points

Khai thác sức mạng của các thiết bị di động mà không đưa các tài nguyên quan trọng bị nguy hiểm mạng với WatchGuard Wireless Access Points. Các thiết bị này có thễ dễ dàng triển khai và linh hoạt cũng như chi phí hợp lý để mở rộng các tính năng bảo mật best-in-class security of an XTM trong môi trường WLAN.


Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam