Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Intrusion Prevention Service

Cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực khỏi các mối đe doạ, bao gồm phần mềm gián điệp, SQL injections, cross-site scripting, and tràn bộ đệm (buffer overflows)

Intrusion Prevention Service (IPS) là một dịch vụ bảo mật tích hợp cho các thiết bị WatchGuard XTM. IPS hoạt động song song với quá trình kiểm soát nội dung của lớp ứng dụng để cung cấp khả năng bảo vệ thời gian thực khỏi các mối đe doạ, bao gồm  spyware, SQL injections, cross-site scripting, và tràn bộ đệm. IPS quét tất cả các lưu lượng ở các giao thức chính, bằng cách cập nhật liên tục các hành vi/ chữ ký nhằm phát hiện và ngăn chặn các mối đe doạ. Và bởi vì IPS được tích hợp sẵn với thiết bị WatchGuard XTM, bạn có được một giải pháp bảo mật dễ dàng quản lý, chi phí hợp lý mà không cần tốn thêm các chi phí phần cứng khác.

Flexible administrator controlFlexible administrator control
Có khả năng linh hoạt định nghĩa hành vi cụ thể khi mối đe doạ được phát hiện – cho phép hệ thống được đi qua, bị ngăn chặn hay khoá theo loại, người dùng hay nhóm, giao thức hay các thuộc tính khác.

You shall not passComprehensive threat signatures
Cung cấp khả năng bảo vệ thời gian thực khỏi các mối đe doạ, bao gồm  spyware, SQL injections, cross-site scripting, và tràn bộ đệm. Tìm hiểu thêm các thông tin về lổ hỗng bảo mật và mối đe doạ tại trang web Security Portal - IPS signatures của WatchGuard.

Dynamic analysisContinually updated database
Các cơ sở dữ liệu hành vi/ chữ ký được cập nhật liên tực mà không có sự trì hoãn nào khác, và từ đó hệ thống mạng của bạn sẽ được an toàn hơn.

Stronger security for web surfingHighly effective scanning
Quét tất cả các giao thức quan trong bao gồm HTTP, HTTPS, FTP, TCP, UDP, DNS, SMTP, và POP3 nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công.

Compressed file scanningGranular control
Chỉ định một hành động cụ thể nhằm kiểm soát các mức độ của mối đe doạ đó - mỗi mối đe doạ sẽ được chỉ định một hành động khác nhau.

Quarantine suspect trafficAutomated source blocking
Xác định các địa chỉ IP từ nguồn tấn công và tự động chặn các IP đó nhằm ngăn chặn các  các mối đe doạ nguy hiểm vào hệ thống.

Optimized for better network performanceIntuitive management
Quản lý tất cả các thiết bị tập trung trong WatchGuard UTM, bao gồm IPS, trong cùng một giao diện quản lý tập trung và dễ sử dụng.

Cost effective solutionCost effective solution
Không tốn phí theo người dùng, cung cấp tính năng bảo vệ hệ thống diện rộng cho tất cả người dùng bên trong hệ thống với dịch vụ bảo mật IPS.


Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam