Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Intrusion Prevention Service

Cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực khỏi các mối đe doạ, bao gồm phần mềm gián điệp, SQL injections, cross-site scripting, and tràn bộ đệm (buffer overflows)...

Intrusion Prevention Service (IPS) là một dịch vụ bảo mật tích hợp cho các thiết bị WatchGuard Firebox. IPS hoạt động song song với quá trình kiểm soát nội dung của lớp ứng dụng để cung cấp khả năng bảo vệ thời gian thực khỏi các mối đe doạ, bao gồm  spyware, SQL injections, cross-site scripting, và tràn bộ đệm... IPS quét tất cả các lưu lượng ở các giao thức, bằng cách cập nhật liên tục các hành vi/ chữ ký nhằm phát hiện và ngăn chặn các mối đe doạ. Và bởi vì IPS được tích hợp sẵn với thiết bị WatchGuard Firebox, bạn có được một giải pháp bảo mật dễ dàng quản lý, chi phí hợp lý mà không cần tốn thêm các chi phí phần cứng khác.

Flexible administrator controlPhát hiện và ngăn chặn ngay lập tức việc khai thác lỗ hổng bảo mật
Đó là lý do tại sao WatchGuard’s IPS đã được thiết kế để xác định và bảo vệ ngay lập tức, chủ động trước lưu lượng mạng đáng ngờ bằng cách sử dụng kiểm tra gói tin, hiệu suất cao trên tất cả các cổng và giao thức. Nếu một địa chỉ IP được xác định là nguồn gốc của một cuộc tấn công, nó có thể tự động bị chặn để ngăn chặn các mối đe dọa khác cố gắng xâm nhập vào mạng của bạn.

You shall not passĐứng trước bối cảnh đe dọa đang phát triển
Để đảm bảo bạn luôn đón đầu các mối đe dọa đang phát triển, IPS liên tục tìm kiếm các chữ ký mới mỗi giờ và áp dụng cập nhật tự động cho cơ sở dữ liệu chữ ký, bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất trong khi tránh tốn nhiều công sức bảo trì. Mỗi bản cập nhật chữ ký cũng được thực hiện mà không làm gián đoạn dịch vụ bảo mật - vì vậy bạn không bao giờ để mạng của mình bị lộ.

Dynamic analysisCác cài đặt có thể tùy chỉnh cho phép bạn nhanh chóng chọn các tùy chọn quét toàn bộ hoặc quét nhanh dựa trên các yêu cầu về hiệu suất và phát hiện mối đe dọa. Bạn cũng có thể chọn cho phép (chỉ ghi nhật ký), chặn hoặc loại bỏ lưu lượng truy cập có vấn đề dựa trên loại, người dùng, nhóm, giao thức và mức độ nghiêm trọng, cũng như đặt cảnh báo khi IPS phát hiện ra các mối đe dọa.

Stronger security for web surfingBảng điều khiển quản lý trực quan
Quản lý IPS cùng với các Dịch vụ Bảo mật WatchGuard khác bằng bảng điều khiển quản lý dễ sử dụng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn và khả năng hiển thị đối với lưu lượng mạng đáng ngờ trước khi nó ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

 

 

Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam