Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Network Discovery

Một bước quan trọng trong việc bảo mật hệ thống mạng của bạn bằng cách thêm vào các công cụ và tính năng kiểm soát theo dõi toàn bộ hệ thống các thiết bị kết nối mạng. Tính năng bảo mật mạng WatchGuard’s Network Discovery, một dịch vụ bảo mật kèm theo trong các thiết bị WatchGuard Firebox, tạo ra các biểu đồ đồ thị hiện thị các node mạng trong hệ thống và bạn có thể dễ dàng thấy các mối đe dọa trên thiết bị của người dùng cuối. Với Network Discovery, bạn có thể nhanh chóng biết được:

  • Tất cả các thiết bị kết nối vào hệ thống mạng
  • Các hệ điều hành đang sử dụng và hoạt động
  • Các cổng mạng đang sử dụng
  • Các giao thức mạng đang sử dụng

 

Lược tả sơ đồ kết nối

Tất cả các lỗi bảo mật có thể làm cho hệ thống mạng nguy hiểm bởi các tội phạm. Mỗi cổng giao tiếp mạng đều có thể là một tuyến đường nguy hiểm cho các hacker tấn công. Một máy tính chưa được chứng thực không có phần mềm diệt virus, một máy chủ web không bảo mật có thể là nơi chứa các mã độc, một thiết bị phát sóng wifi giả mạo có thể phát tán các mã độc nguy hiểm khác nhau. Với Network Discovery, bạn có thể thấy được tất cả những gì hệ thống mạng kết nối thông qua một bản đồ rõ ràng với hình ảnh, vì vậy bạn có thể hành động ngay tức khắc.


Network Discovery cho phép bạn thấy các node mạng đang kết nối vào hệ thống mạng 
 

Dễ dàng cấu hình

Có sẵn như là một dịch vụ riêng hoặc tích hợp chung với gói UTM Security Suite. Chỉ cần mua gói license key và dịch vụ có thể chạy và hoạt động nhanh chóng.

Tích hợp nhanh chóng

Network Discovery tích hợp sẵn vào thiết bị WatchGuard Firebox và kết hợp tốt với các công cụ FireWatch cũng như Traffic Monitoring, kết nối với các công cụ theo dõi bảo mật mạnh mẽ khác cho ra một giải pháp quản lý hoàn chỉnh.

Thấy và hiểu được vấn đề

Cho phép các quản trị viên IT một cái nhìn cụ thể về các thiết bị đang kết nối trong hệ thống mạng, Network Discovery cung cấp một giải pháp đơn giản nhằm phát hiện các mối đe dạng trong hệ thống.

 
Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE 
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now
 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

 
 
 
 
 
 
 Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam