Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Secure Cloud Wi-Fi

Wireless logo

Wi-Fi bây giờ không cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh mà thay vào đó là một cơ hội cạnh tranh. Với những lợi ích từ tăng năng suất để cải thiện sự hài lòng của khách hàng, triển khai một mạng không dây cho nhân viên và cho khách hàng đã trở thành một phần cơ bản trong công việc kinh doanh.

Sử dụng Wifi ngày càng dễ dàng, tuy nhiên vấn đề bảo mật ngày càng thử thách. Triển khai sai công nghệ có thể đặt dữ liệu công ty, thông tin cá nhân và danh tiếng vào nguy hiểm.

Chiến trường mạng không dây

Remote Office

Các công ty và nhân viên làm việc từ xa ngày càng tăng cao, kèm theo đó các mối đe dọa về bảo mật mạng cũng tăng cao. Các tài nguyên doanh nghiệp và dữ liệu khách hàng kèm thông tin cá nhân, hình ảnh có thể bị ảnh hưởng kèm theo.

 

Remote Office illustration
 

Corporate

Tổ chức doanh nghiệp vòng quanh thế giới đang trong quá trình thay đổi sử dụng dây cáp mạng và thay vào đó là làm việc di động. Chuẩn Wireless 802.11ac tốc độc cao cho phép người dùng làm việc nhanh chóng và an toàn với tốc độ cao mà không ảnh hưởng về hiệu suất .

Corporate Office illustration
Guest Wi-Fi
Bạn cần một mạng không dây tốc độ cao cho khách mà có thể hoạt động lâu? Kết hợp giữa các hoạt động giải trí và các công việc kinh doanh, các khách hàng cần có một mạng không dây ổn định và luôn luôn có thể truy cập được.
Guest Wi-Fi illustration
 
Public Hotspot
Wi-Fi luôn là một thành phần yêu cầu cần có của các nhà bán lẻ và quán cà phê. Hotspots đã trở thành một thành phần cốt lõi của các nhà marketing, mang đến một giới hạn marketing cùng với việc mang khách hàng trở lại.
Public Hotspot illustration
 

Các mối đe doạ đến mạng không dây của bạn

Một mạng không dây nhanh chóng có thể trở thành một giải pháp cho việc kinh doanh của bạn, tuy nhiên vấn đề này cũng bao kèm theo các hiểm họa trong hệ thống mạng. IT professionals cần phải đề cao cảnh giác trong vấn đề này.

Wi-Fi Password Cracking
Wireless access points vẫn còn đang sử dụng các giao thức mã hóa cũ kỹ như WEP, có thể dễ dàng là các mối đe dọa mạng vì có thể dễ dàng hack password Wifi này.


Wi-Fi Password Cracking illustration

 
  Data Theft
Việc đăng nhập vào một mạng không dây Public có thể đưa người dùng vào một tình huống nguy hiểm như mất cắp dữ liệu có nội dung quan trọng và các hacker có thể lợi dụng mạng không dây để đánh cắp dữ liệu quan trọng trong mạng không dây đó.
Planting Malware illustration
Rogue Hotspots
Không gì có thể ngăn chặn các tội phạm mạng làm giả một mạng Wifi để lừa bạn truy cập vào. Các người dùng bị lừa đăng nhập vào có thể bị lừa cài đặt các mã độc mà theo đó bị tấn công mạng hoặc mất cắp dữ liệu mà không hề hay biết.
 
 
Inappropriate and Illegal Usage
Các doanh nghiệp cho phép mạng không dây dành cho khách hàng cũng có thể không để ý đến các vấn đề bảo mật và không hợp lệ. Các thể loại, dữ liệu "người lớn" và không hợp pháp có thể làm ảnh hưởng đến người dùng khác và làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.
Planting Malware
Khách hàng khi đăng nhập vào mạng không dây dành cho khách dễ bị vướng vào các phần mềm độc hai không mong muốn, bị chuyển thông tin đến các hacker. Một trường hợp cụ thể là sử dụng backdoor của các hacker, cho phép hacker lấy dữ liệu sau này.
 
Eavesdropping
Khách hàng có thể bị vướng vào các mối đe dọa bảo mật, hoặc bị quét gói tin, bởi các hacker sử dụng các giao thức theo dõi trong hệ thống mạng không dây không an toàn.
 
Bad Neighbors
Khi số lượng người dùng không dây trong hệ thống ngày càng tăng, các vấn đề về bảo mật của người dùng cũng có thể tăng theo. Tấn công vào các thiết bị di động, như là Android’s Stagefright, có thể lay lân từ guest sang guest, kể cả khi nạn nhân không biết đến.


Wireless Series

Product Photo: WatchGuard AP420
 
WatchGuard AP420
Dùng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Photo: WatchGuard AP325
 
WatchGuard AP325
Dùng cho doanh nghiệp vừa và lớn.
  Product Photo: WatchGuard AP322
 
WatchGuard AP322
Dùng cho doanh nghiệp vừa và lớn.

 
WatchGuard AP300
Dùng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
 
WatchGuard AP200
Dùng cho doanh nghiệp vừa và lớn.
  Product Photo: WatchGuard AP120
 
WatchGuard AP120
Dùng cho doanh nghiệp vừa và lớn.
WatchGuard AP100
Dùng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
       


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now
 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối độc quyền thiết bị tường lửa WatchGuard