Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Thiết Bị Tường Lửa WatchGuard T15/T15-W

Protect Where You Connect

Tổng quan WatchGuard Firebox T15/T15W:
 

Watchguard Firebox® T15/T15W mang lại bảo đảm về an ninh mạng cho doanh nghiệp đối với các văn phòng nhỏ / văn phòng tại nhà và môi trường bán lẻ nhỏ phù hợp với thực tế của phong cách làm việc ngày nay.

Firebox T15/T15W cung cấp hoàn toàn an ninh mạng cho doanh nghiệp. Lý tưởng cho các văn phòng nhỏ / văn phòng gia đình và môi trường bán lẻ nhỏ, nó có thể được sử dụng như một giải pháp độc lập hoặc quản lý tập trung tại trụ sở chính của công ty.

Công cụ quản lý linh hoạt và công nghệ Watchguard RapidDeploy ™ cho phép các quản trị viên để nhanh chóng thiết lập một thiết bị T15 tại các địa điểm từ xa để doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng họ bảo vệ ở khắp mọi nơi họ kết nối. Nó duy trì lên đến 200 Mbps tường lửa thông và 55 Mbps thông lượng UTM, và bao gồm ba cổng 1-Gigabit Ethernet. Watchguard Dimension ™, cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực vào hoạt động mạng và an ninh sự kiện, bao gồm miễn phí bổ sung.

 

Fireware XTM includedBảo vệ toàn diện
Có tất cả các tinh năng bảo mật mạng trong cùng một thiết bị tường lửa, bao gồm việc kiểm soát luồng dữ liệu HTTPS và hỗ trợ các thiết bị di động như iPhones và iPads.

Faster, safe web surfingCấu hình đơn giản
Khả năng RapidDeploy™ dựa trên đám mây ngay lập tứctự cấu hình thiết bịvà bắt đầu báo cáo lạicho giao diện điều khiển trung tâmcủa quản trị viên.

Multiple VPN choicesTầm nhìn vào hệ thống mạng
Thời gian thực theo dõi và báo cáo đa dạng. Và kênh báo cáo miễn phí so với nhà cung cấp bảo mật khác.

Affordable security for small businessKênh báo cáo đa dạng
Kênh báo cáo tích hợp sẵn theo chuẩn dành cho PCI và HIPAA, dễ dàng sử dụng với việc click chuột đảm bảo yêu cầu của người quản trị.

3 ways to manage your applianceQuản lý tập trung
Giao diện quản lý tập trung cho phép việc cấu hình giữa các thiết bị giữa các văn phòng nhanh chóng hơn.

Hardware-less upgradesHome office
Lý tưởng sử dụng cho các văn phòng nhỏ, văn phòng chi nhánh nhỏ

Reporting made easyKênh báo cáo đa dạng
WatchGuard cung cấp giao diện báo cáo trên nền Web, giao diện này có thể tùy chỉnh và được kết nối trực tiếp ngoài Internet để người dùng có thể dễ dàng xem và tạo ra báo cáo..

Application ControlBảo vệ đa lớp
WatchGuard đề xuất 6 dịch vụ bảo mật cho dòng XTM 3 Series, việc này giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp. Các dịch vụ này có thể mua chung một dịch vụ hoặc mua riêng lẻ.

Bảo mật với các dịch vụ tốt nhất:
 

 • Nhận diện và ngăn chặn các nội dung bên trong lớp ứng dụng mà những firewall thường không thể nhận diện được.
 • Các dịch vụ bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng bằng cách sử dụng bảo vệ đa lớp. WatchGuard liên kết với các hãng bảo mật tốt nhất để mang đến sản phẩm WatchGuard UTM tốt nhất, chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp.
  • Application Controls ngăn chặn các ứng dụng không thích hợp và nguy hiểm khỏi người sử dụng.
  • Intrusion Prevention Service (IPS ) mang đến công nghệ bảo vệ toàn diện khỏi các mã độc, tràn bộ đệm, SQL injections, và tấn công cross-site scripting
  • WebBlocker kiểm soát sự truy cập trái phép đến các trang web không thích hợp ở phía người dùng và bảo vệ người dùng khỏi các trang web độc hại.
  • Gateway AntiVirus (GAV) quét các lưu lượng ở các giao thức quan trọng nhằm bảo vệ người dùng khỏi các mố đe dọa virus, Trojan,…
  • spamBlocker bảo vệ hệ thống khỏi các email spam và nguy hiểm
  • Reputation Enabled Defense đảm bảo việc truy cập và lướt web nhanh và an toàn hơn với công nghệ kiểm tra liên kết của trang web đó thông qua cơ sở dữ liệu trên điện toán đám mây.
  • Data Loss Prevention (DLP) tự động quét các dữ liệu nhằm tránh các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp thất thoát ra ngoài.
 • Các tính năng bảo mật cao cấp, như định tuyến động và link aggregation, cho phép người quản trị tăng độ bảo mật mà không làm thay đổi hệ thống mạng bên trong hệ thống.
 • Nhiều cách thức VPN bao gồm (IPSec, SSL, L2TP) giúp cho các nhân viên ngoài văn phòng kết nối an toàn hơn và hỗ trợ các thiết bị di động Android, iOS.

Dễ dàng quản lý

 
 • Kênh theo dõi và báo cáo thời gian thực, dễ sử dụng và miễn phí, cho người quản trị một cái nhìn chung về độ bảo mật của hệ thống mạng để người quản trị có thể ngăn chặn kịp thời.
 • WatchGuard Dimension, một công nghệ ảo hóa cung cấp cái nhìn trực quan cho người quản trị, biến các dữ liệu thô thành các báo cáo bảo mật thông minh.
 • Giao diện quản lý tập trung trực quan với các tính năng bảo mật tốt nhất.
 • Cân bằng tải WAN and VPN giúp cho hệ thống luôn luôn hoạt động ổn định.
 • Mở rộng độ bảo mật bằng việc tích hợp các thiết bị không dây của WatchGuard
 • Việc kết nối VPN giữa các văn phòng thật sự dễ dang hơn với việc kéo và thả cấu hình – chỉ cần vài cú click chuột và văn phòng của bạn đã kết nối.

Chọn model tích hợp Wireless:

 • Wireless models (với các mã -W ở đằng sau số hiệu) bao gồm các module công nghệ dual-band 802.11a/b/g/n/ac giúp cho hệ thống mạng không dây được mở rộng và an toàn hơn với độ phủ sóng tích hợp ở 2 tần số 2.4GHz và 5GHz.
 • Kết hợp dích vụ dùng choWireless guest để phân chia kết nối Internet cho người dùng

Specifications:


Models Comparison:

 
WatchGuard Firebox T15/T15W Models Comparison
WatchGuard® Model  Firebox T15/T15W XTM 25/25W XTM 26/26-W
Ideal For Small office/home office and small retail environments; and large businesses that need to extend UTM-level protection to remote workers. Available in wired and wireless models. Remote offices, small businesses that need an affordable solution that easily upgrades to accommodate growth. Available in wired and wireless models. Remote offices, small business, wireless hotspots that want an affordable, all-in-one security solution. Available in wired and wireless models.
Hardware
Model Upgradeable N/A N/A N/A
Interfaces 3 1GbE 5 1GbE 5 1GbE
Security
Application Proxies HTTP, HTTPS, SMTP, FTP, DNS, TCP-UDP, POP3, POP3S, SIP, H.323 HTTP, HTTPS, SMTP, FTP, DNS, TCP-UDP, POP3, POP3S, SIP, H.323 HTTP, HTTPS, SMTP, FTP, DNS, TCP-UDP, POP3, POP3S, SIP, H.323
Intrusion Prevention (DOS, DDOS, PAD, port scanning, spoofing attacks, address space probes, and more) X X X
Wireless Models Only 802.11b/g/n, WPA, WPA2, WEP, Wireless Guest Services 802.11ac, WPA, WPA2, WEP, Wireless Guest Services 802.11ac, WPA, WPA2, WEP, Wireless Guest Services
User Authentication with transparent Windows authentication X X X
Performance
Firewall Throughput 400 Mbps 240 Mbps 540 Mbps
VPN Throughput 100 Mbps 40 Mbps 60 Mbps
AV Throughput 120 Mbps 95 Mbps 142 Mbps
IPS Throughput 160 Mbps 100 Mbps 226 Mbps
UTM Throughput 90 Mbps 80 Mbps 108 Mbps
Concurrent Sessions*
(bi-directional)
50,000 10,000 30,000
VPN Tunnels
Branch Office VPN Tunnels (Max.) 5 10 40
Mobile VPN with SSL/L2TP (Incl/Max) 5/5 1/11*** 1/25***
Mobile VPN with IPSec Client Licenses (Bundled) 5 5 5
Mobile VPN with IPSec Tunnels (Max.) 5 10 40
VPN Authentication X X X
Management
Optional Centralized (Multibox) Management. Optional licenses enable Drag and Drop VPN and one-touch appliance updates. WatchGuard System Manager Device Upgrade license required. WatchGuard System Manager Device Upgrade license required. WatchGuard System Manager Device Upgrade license required.
Networking Features
Dynamic NAT X X X
Static NAT X X X
One to One NAT X X X
VLAN 10 20, upgradeable to 50 with Fireware® XTM Pro upgrade 20, upgradeable to 50 with Fireware® XTM Pro upgrade
SD-WAN Dynamic Path Selection X Optional with Fireware® XTM Pro Optional with Fireware® XTM Pro
WAN Failover N/A Optional with Fireware® XTM Pro Optional with Fireware® XTM Pro
Multi-WAN Load Balancing N/A Optional with Fireware® XTM Pro Optional with Fireware® XTM Pro
Server Load Balancing N/A N/A N/A
Traffic Management/QoS X X X
High Availability Active/Active or Active/Passive N/A Optional with Fireware® XTM Pro Optional with Fireware® XTM Pro
Dynamic Routing N/A Optional with Fireware® XTM Pro Optional with Fireware® XTM Pro
VoIP (SIP and H.323) Support X X X
Additional Security Subscriptions
Application Control Optional Optional Optional
Data Loss Prevention Optional Optional Optional
Reputation Enabled Defense Optional Optional Optional
spamBlocker with Virus Outbreak Detection Optional Optional Optional
Gateway AntiVirus
Intrusion Prevention Service (IPS)
Optional Optional Optional
WebBlocker with HTTPS URL filtering Optional Optional Optional
LiveSecurity® Service 1-year and 3-year subscriptions available 1-year and 3-year subscriptions available 1-year and 3-year subscriptions available

*Concurrent sessions here represent the number of bi-directional connections.

Throughput rates are determined using multiple flows through multiple ports and will vary depending on environment and configuration.

***Maximum requires purchase upgrade to Fireware XTM Pro

Các gói bảo mật từ WatchGuard
 

Data Loss Prevention (DLP)Data Loss Prevention (DLP)
XTM DLP chống thất thoát dữ liệu bằng cách quét những dữ liệu văn bản và các file thường sử dụng nhầm phát hiện các dữ liệu quan trọng. Một thư viện được định nghĩa sẵn với hơn 200 rules áp dụng cho 18 nước làm cho việc tạo và cập nhật các chính sách của công ty dữ liệu dễ dàng.

Application ControlApplication Control
Application Control cho phép người quản trị theo dõi và kiểm soát quyền truy cập web và các ứng dụng của doanh nghiệp, và để bảo vệ hiệu quả năng suất từ việc kiểm soát băng thông một cách hợp lý. 

 

Reputation Enabled DefenseReputation Enabled Defense
Reputation Enabled Defense cung cấp một dịch vụ uy tín mạnh mẽ dựa trên nền tảng đám mây để bảo vệ người sử dụng web từ các trang web độc hại, và cải thiện đáng kể tốc độ duyệt web an toàn.
 
WebBlockerWebBlocker
WebBlocker cung cấp khả năng lộc đường dẫn web URL và nội dung bên trong web giúp loại bỏ các trang web độc hại trong việc lướt web của người dùng, tăng năng suất và bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công dựa trên web.
 
spamBlockerspamBlocker
spamBlocker cung cấp khả năng chống spam tốt nhất trong thời gian thực, ngăn chặn hầu hết 100% các email không hợp lệ và các mối đe dọa qua đường email.
 
Gateway AntiVirusGateway AntiVirus
Gateway AntiVirus ilà một tiện ích được thích hợp, bảo mật dựa theo chữ ký mà từ đó xác nhận và ngăn chặn các mối đe dọa như spyware, virus, trojan trong thời gian thực.
 

Intrusion Prevention ServiceIntrusion Prevention Service
Intrusion Prevention Service làm việc trực tiếp với tường lửa WatchGuard ở lớp ứng dụng để quét các nội dung trong thời gian thực nhằm chống các mối đe dọa thời gian thực như SQL injections, cross-site scripting, và tràn bộ đệm.

LiveSecurity ServiceLiveSecurity Service
LiveSecurity Service, một kênh hỗ trợ khách hàng và duy trì nếu như bạn đã kích hoạt thiết bị trực tuyến khi đăng ký thiết bị. LiveSecurity cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành phần cứng với phần cứng thay thế trước, các bản cập nhật phần mềm mới nhất, và cảnh báo mối đe dọa.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  Firebox T15 - T15W   |   Firebox T35 - T35W   |   Firebox T55 - T55W   |   Firebox T70


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE 
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

 
 
 
 
 
 
 Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
 
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam