Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Threat Detection and Response

Mạng và Máy Trạm

Tội phạm mạng ngày càng gia tăng lẫn số lượng và hình thức tấn công ngày càng phức tạp, tinh vi trong bất kỳ môi trường mạng nào. Mọi tổ chức doanh nghiệp đều cần phải trang bị cho bản thân công cụ hiệu quả cho máy trạm phương pháp bảo vệ tin cậy. Threat Detection and Response (TDR) sẽ giúp giải quyết vấn đề này đồng thời phát hiện, ngăn chặn tức thì những mối nguy hiểm đó.
   

Tính năng

♦ Provides visibility and correlation of network and endpoint activities ♦ Enables confident response through threat scoring
and prioritization
♦ Improves security from advanced malware attacks, including ransomware ♦ Works alongside existing antivirus solutions with no
impact on endpoint performance
♦ Decreases time to detection and remediation through policy-based automation

♦ Extends enterprise-grade threat intelligence to small and midsize businesses at no additional cost


ThreatSync

ThreatSync là công nghệ mới của WatchGuard dựa trên phương thức tính điểm dựa theo báo cáo tổng hợp từ tất cả các thiết bị trên toàn thế giới. ThreatSync thu thập dữ liệu từ thiết bị WatchGuard Firebox, WatchGuard Host Sensor và các ghi nhận từ Cloud, sau đó tổng hợp phân tích và đánh giá xếp hạng dựa trên mức độ nghiêm trọng.

 


Threat Intelligence
Threat Intelligence trước đây chỉ là một lợi ích cho các tổ chức doanh nghiệp với ngân sách lớn và các đội ngũ bảo mật mạng lớn. Với Threat Detection and Response, Watchguard thu thập và phân tích nuôi mối đe dọa nguy hiểm - mang lại những lợi ích an ninh mà vẫn đảm bảo chi phí đầu tư và tiện dụng
 


Giám sát máy trạm

WatchGuard Host Sensor mở rộng khả năng thu thập và quản lý máy trạm một cách liên tục dựa vào các bản ghi sự kiện và gửi về cho ThreatSync xử lý. Host Sensor sẽ phát hiện những sự kiện bất thường xảy ra và bật tính năng phục hồi tại máy trạm. 

Tích hợp với phần mềm Antivirus hiện tại

TDR không yêu cầu thay đổi hay gỡ bỏ phần mềm quét virus hiện tại trên máy trạm, TDR sẽ hoạt động song song như là một lớp bảo mật thứ 2 giúp việc phát hiện và xử lý malware mà phần mềm diệt virus có thể bỏ qua.

Chống Malware

Tính năng Host Ransomware Prevention (HRP) của TDR đi kèm với APT, sẽ cải thiện khả năng phát hiện và ngăn chặn ransomware mới. HRP sẽ chặn những hành động thực thi trước khi bất kỳ tập tin nguy hiểm nào thực thi tại máy trạm, hóa giải mọi nguy cơ xảy ra trước khi nó kịp thực hiện hành động.

Cách hoạt động
Các nguy hiểm được phát hiện bởi Host Sensor trên thiết bị Firebox được gửi đến ThreatSync, tại đây chúng sẽ được phân tích và gán cho số điểm dựa vào mức độ nguy hiểm. Các mối đe dọa sau đó sẽ được cập nhất chỉ bằng 1 cú lick chuột hoặc có thể đặt tự động phản hồi bao gồm cả việc cô lập file, đóng process hay xóa registry.


 

Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối độc quyền thiết bị tường lửa WatchGuard