Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Tin tức

Apple đưa ra bản cập nhật cho lỗ hổng liên quan đến wifi

Apple đưa ra bản cập nhật cho lỗ hổng liên quan đến wifi. Apple vừa đưa ra bản cập nhật khẩn cấp iOS 10.3.1 vá một số lỗ hổng nghiêm trọng, trong đó có lỗ hổng cho phép tin tặc thực thi mã tùy ý trên chip wifi. Bản cập nhật được đưa ra chưa đầy 1 tuần sau khi hãng phát hành iOS 10.3, khắc phục hơn 100 vấn đề về an ninh, an toàn.

Xem thêm

Danh sách các camera IP Trung Quốc chứa lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Danh sách các camera IP Trung Quốc chứa lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Các camera an ninh do công ty Foscam của Trung Quốc sản xuất có nguy cơ bị hack từ xa và cho phép kẻ tấn công xem các video quay được, tải các tập tin lưu trữ và có thể truy cập vào các thiết bị khác được kết nối trong cùng một mạng.

Xem thêm

Tin tặc đẩy mạnh tấn công ứng dụng web trong nhiều ngành công nghiệp

Tin tặc đẩy mạnh tấn công ứng dụng web trong nhiều ngành công nghiệp Những nỗ lực tấn công của tin tặc đang nhằm vào các ứng dụng web khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp lớn.

Xem thêm

Những bí mật ít người biết về ransomware

Những bí mật ít người biết về ransomware. Phụ nữ có xu hướng trả tiền chuộc khi bị tống tiền bằng mã độc cao hơn nam giới, các hacker dùng ransomware thực ra không kiếm được nhiều tiền... là hai trong số nhiều sự thực về mã độc tống tiền.

Xem thêm

Hacker hoàn toàn có thể làm kỳ nghỉ hè của bạn “tiêu tùng”

Hacker hoàn toàn có thể làm kỳ nghỉ hè của bạn “tiêu tùng”. Ngày nay, hacker có thể đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của bạn mà không phải đi đâu cả. Điều đó đặc biệt đáng lo ngại nếu bạn đang trong kỳ nghỉ của mình. Mùa hè tới chính là thời điểm hoàn hảo để hacker hoạt động.

Xem thêm

Apple phát hành bản vá lỗi cho Mac, iPhone, Apple Watch, Apple TV

Apple phát hành bản vá lỗi cho Mac, iPhone, Apple Watch, Apple TV. Apple phát hành bản cập nhật, vá 67 lỗ hổng bảo mật cho ba hệ điều hành macOS (Mac), iOS (iPhone/iPad), watchOS (Apple Watch) và tvOS (Apple TV). Người dùng cần cập nhật ngay.

Xem thêm

Những nguy cơ khi dùng Unikey, Vietkey

Những nguy cơ khi dùng Unikey, Vietkey. Các phần mềm, ứng dụng gõ tiếng Việt cài đặt không đúng cách hoặc bị hacker lợi dụng có thể ghi lại toàn bộ thông tin mật khẩu, thông tin cá nhân nhạy cảm của người dùng.

Xem thêm

Mã độc tống tiền WannaCry bùng phát dữ dội.

Mã độc tống tiền WannaCry bùng phát dữ dội. Đã có hơn 100.000 máy tính trở thành nạn nhân của ransomware còn được biết đến dưới tên gọi WannaCrypt0r đang lây lan với tốc độ cực nhanh trong vài ngày trở lại đây tại ít nhất 150 quốc gia, vùng lãnh thổ. Việt Nam cũng bị ảnh hưởng.

Xem thêm

Thực hiện ngay các biện pháp xử lý mã độc WannaCry

Thực hiện ngay các biện pháp xử lý mã độc WannaCry. Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT vừa phát đi cảnh báo đến cá nhân, tổ chức Việt Nam về mã độc có tên là WannaCry và biện pháp xử lý ngay.

Xem thêm

11 lĩnh vực quan trọng cần ưu tiên bảo đảm an toàn thông tin mạng

11 lĩnh vực quan trọng cần ưu tiên bảo đảm an toàn thông tin mạng Cùng với ban hành Danh mục 7 hệ thống thông tin quan trọng quốc gia thuộc các lĩnh vực thông tin và chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ cũng vừa ban hành Danh mục 11 lĩnh vực quan trọng cần ưu tiên đảm bảo an toàn thông tin mạng.

Xem thêm
Nhà phân phối độc quyền thiết bị tường lửa WatchGuard