Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Tin tức

GIẢI PHÁP WATCHGUARD HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP BẢO MẬT HỆ THỐNG LÀM VIỆC TỪ XA

Khi dịch coronavirus (COVID-19) ngày càng lan rộng trên toàn thế giới, chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn trong việc bảo mật hệ thống làm việc từ xa cho nhân viên.

Xem thêm

Không thể ứng phó với mã độc tống tiền chỉ bằng sao lưu dữ liệu

Không phải mọi cuộc tấn công mã độc tống tiền đều là sự cố không thể phòng tránh. Tuy nhiên, ngay cả những tổ chức được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cũng có thể gặp phải những sự cố quy mô nhỏ, trong thời đại nổi lên của mã độc tống tiền có chủ đích.

Xem thêm

Tại sao Ransomware sẽ nhắm mục tiêu vào Cloud trong năm nay

Ransomware đã trở thành vũ khí lợi hại của tin tặc trong vài năm qua, các cuộc tấn công này thực sự đã thay đổi đáng kể về mức độ phức tạp, nhắm mục tiêu và lựa chọn nạn nhân.

Xem thêm

3 bước mọi tổ chức cần lưu tâm để an toàn khi nhân viên làm việc từ xa

Trước nhu cầu dịch chuyển đội ngũ nhân viên làm việc thông thường tại trụ sở sang các địa điểm làm việc từ xa, Giám đốc quốc gia Fortinet Việt Nam Nguyễn Gia Đức vừa chia sẻ 3 bước mà mọi tổ chức nên lưu tâm để bảo đảm an toàn thông tin.

Xem thêm

Chuyên gia cảnh báo doanh nghiệp về 5 nguy cơ bảo mật khi nhân viên làm việc từ xa

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã cho nhân viên làm việc từ xa, chuyên gia VSEC vừa chia sẻ một số nguy cơ bảo mật dễ bị tin tặc khai thác trong môi trường làm việc từ xa và phương thức phòng chống.

Xem thêm

Lỗ hổng bảo mật biến thiết bị y tế trở thành công cụ giết người

Các lỗ hổng này được gọi chung là URGENT/11, cho phép tin tặc có thể chiếm quyền điều khiển toàn bộ nhà máy tự động, thậm chí cả các thiết bị y tế từ xa, biến chúng từ những thiết bị cứu người thành giết người.

Xem thêm

TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG CỦA TƯỜNG LỬA WATCHGUARD

Trong những năm gần đây, vấn đề bảo mật đang trở thành một vấn đề nóng, đặc biệt với hệ thống ngân hàng, các tổ chức tài chính, nơi mà hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) chi phối mọi hoạt động kinh doanh thì có thể nói vấn đề bảo mật và an toàn thông tin mang tính sống còn.

Xem thêm

Hơn 1 triệu máy chủ có nguy cơ bị tấn công, chiếm quyền điều khiển

Ghostcat, lỗ hổng nghiêm trọng trên phần mềm Apache Tomcat có thể ảnh hưởng tới hơn 1 triệu máy chủ đang hoạt động trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khai thác lỗ hổng này, hacker có thể đánh cắp mật khẩu hoặc API token, thậm chí chiếm quyền điều khiển máy chủ.

Xem thêm

Thử nghiệm MFA - Năm mẹo để nhanh chóng phát hiện ra sự khác biệt khi đánh giá các giải pháp xác thực đa yếu tố

Như hầu hết các các công ty khi đánh giá các giải pháp xác thực đa yếu tố, bạn muốn kiểm tra tất cả và cảm thấy chắc chắn rằng bạn đang chọn một giải pháp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm

Mailto Ransomware tấn công các công ty vận chuyển

Vào ngày 3 tháng 2, Toll Group, một công ty vận tải và hậu cần của Úc, đã đóng cửa các hệ thống CNTT của họ do sự cố an ninh mạng.

Xem thêm
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam