Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Bảo mật

Danh sách các camera IP Trung Quốc chứa lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Danh sách các camera IP Trung Quốc chứa lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Các camera an ninh do công ty Foscam của Trung Quốc sản xuất có nguy cơ bị hack từ xa và cho phép kẻ tấn công xem các video quay được, tải các tập tin lưu trữ và có thể truy cập vào các thiết bị khác được kết nối trong cùng một mạng.

Xem thêm

Tin tặc đẩy mạnh tấn công ứng dụng web trong nhiều ngành công nghiệp

Tin tặc đẩy mạnh tấn công ứng dụng web trong nhiều ngành công nghiệp Những nỗ lực tấn công của tin tặc đang nhằm vào các ứng dụng web khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp lớn.

Xem thêm

Những bí mật ít người biết về ransomware

Những bí mật ít người biết về ransomware. Phụ nữ có xu hướng trả tiền chuộc khi bị tống tiền bằng mã độc cao hơn nam giới, các hacker dùng ransomware thực ra không kiếm được nhiều tiền... là hai trong số nhiều sự thực về mã độc tống tiền.

Xem thêm

Hacker hoàn toàn có thể làm kỳ nghỉ hè của bạn “tiêu tùng”

Hacker hoàn toàn có thể làm kỳ nghỉ hè của bạn “tiêu tùng”. Ngày nay, hacker có thể đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của bạn mà không phải đi đâu cả. Điều đó đặc biệt đáng lo ngại nếu bạn đang trong kỳ nghỉ của mình. Mùa hè tới chính là thời điểm hoàn hảo để hacker hoạt động.

Xem thêm

Những nguy cơ khi dùng Unikey, Vietkey

Những nguy cơ khi dùng Unikey, Vietkey. Các phần mềm, ứng dụng gõ tiếng Việt cài đặt không đúng cách hoặc bị hacker lợi dụng có thể ghi lại toàn bộ thông tin mật khẩu, thông tin cá nhân nhạy cảm của người dùng.

Xem thêm

Mã độc tống tiền WannaCry bùng phát dữ dội.

Mã độc tống tiền WannaCry bùng phát dữ dội. Đã có hơn 100.000 máy tính trở thành nạn nhân của ransomware còn được biết đến dưới tên gọi WannaCrypt0r đang lây lan với tốc độ cực nhanh trong vài ngày trở lại đây tại ít nhất 150 quốc gia, vùng lãnh thổ. Việt Nam cũng bị ảnh hưởng.

Xem thêm

Thực hiện ngay các biện pháp xử lý mã độc WannaCry

Thực hiện ngay các biện pháp xử lý mã độc WannaCry. Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT vừa phát đi cảnh báo đến cá nhân, tổ chức Việt Nam về mã độc có tên là WannaCry và biện pháp xử lý ngay.

Xem thêm

11 lĩnh vực quan trọng cần ưu tiên bảo đảm an toàn thông tin mạng

11 lĩnh vực quan trọng cần ưu tiên bảo đảm an toàn thông tin mạng Cùng với ban hành Danh mục 7 hệ thống thông tin quan trọng quốc gia thuộc các lĩnh vực thông tin và chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ cũng vừa ban hành Danh mục 11 lĩnh vực quan trọng cần ưu tiên đảm bảo an toàn thông tin mạng.

Xem thêm

Cảnh báo lừa đảo Google Docs đang lan rộng

Cảnh báo lừa đảo Google Docs đang lan rộng. Bằng cách giả mạo ứng dụng Google Docs, tội phạm mạng sẽ dụ dỗ người dùng tham gia chỉnh sửa tài liệu để chiếm đoạt tài khoản Gmail.

Xem thêm

Mời... hack website của Không quân Mỹ

Mời... hack website của Không quân Mỹ. Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đang chuẩn bị một cuộc thi "săn lỗ hổng", bắt đầu cho đăng kí vào ngày 15 tháng 5.

Xem thêm
Nhà phân phối độc quyền thiết bị tường lửa WatchGuard