Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Công nghệ

Bảo vệ chống giả mạo là gì và nó có thể giúp ích cho an ninh mạng của công ty như thế nào?

Tội phạm mạng ngày càng sử dụng các chiến lược lẩn tránh mới trong các cuộc tấn công của chúng nhằm vô hiệu hóa hoặc thay đổi các biện pháp kiểm soát bảo mật của công ty.

Xem thêm

MSP: Tại sao việc tăng cường bảo mật để bảo vệ an ninh của khách hàng lại quan trọng đến

Các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) là mục tiêu hấp dẫn của tội phạm mạng vì lượng lớn dữ liệu nhạy cảm mà họ xử lý và quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng quan trọng của khách hàng.

Xem thêm

XDR: nó là gì, nó hoạt động như thế nào và MSP sử dụng nó như thế nào?

Chúng ta đã nói về Phát hiện và Phản hồi mở rộng (XDR) trong vài năm nay, nhưng mặc dù là một từ thông dụng trong ngành, một câu hỏi cơ bản vẫn là: chúng ta thực sự đang nói về điều gì ở đây?

Xem thêm

Làm thế nào để tăng cường an ninh mạng trong khu vực công

Số hóa đã cách mạng hóa toàn bộ các quy trình quan liêu. Giống như các lĩnh vực khác, các cơ quan công trên toàn thế giới đã áp dụng phần mềm và hỗ trợ dựa trên web để tăng hiệu quả hoạt động của họ.

Xem thêm

Tại sao bảo mật Endpoint và MFA phải luôn đi cùng nhau

Bối cảnh tấn công mạng hiện nay đã buộc các công ty phải tìm kiếm các hình thức bảo vệ mới, đó là lý do tại sao họ ngày càng sử dụng bảo hiểm mạng nhiều hơn.

Xem thêm

Ưu điểm của việc đưa dịch vụ MDR vào sản phẩm của bạn

Các cuộc tấn công mạng đang phát triển và ngày càng tinh vi hơn, các tổ chức đang phản ứng với điều này bằng cách mở rộng quy mô các giải pháp an ninh mạng mà họ triển khai để bao gồm các dịch vụ vượt xa khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa.

Xem thêm

MSP: 4 khả năng cần cho giải pháp Wi-Fi an toàn

Trong thế giới kết nối ngày nay, việc sử dụng ngày càng nhiều các công nghệ không dây tạo ra nhiều lỗ hổng bảo mật hơn.

Xem thêm

6 lý do tại sao doanh nghiệp cần tường lửa

Quy mô mạng lưới ngày càng tăng là một thực tế của cuộc sống. Các cuộc tấn công vào mạng công ty có thể diễn ra dưới nhiều hình thức, chẳng hạn như vi-rút, backdoor, tấn công từ chối dịch vụ (DoS), macro, đăng nhập từ xa, email lừa đảo, kỹ thuật xã hội và thư rác. Trong bối cảnh mối đe dọa ngày càng gia tăng này, tường lửa tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật mạng và thiết bị của chúng ta.

Xem thêm

Tăng cường bảo mật: Sức mạnh của nhiều lớp chống lại các mối đe dọa nâng cao

Không có gì ngạc nhiên khi tin tức về các cuộc tấn công mạng và vi phạm dữ liệu gây thiệt hại đáng kể đang ngày càng trở nên thường xuyên trong lĩnh vực an ninh mạng.

Xem thêm

Giới thiệu WatchGuard MDR

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ bảo mật cấp doanh nghiệp và ngày nay, chúng tôi đang cải thiện trò chơi của mình hơn nữa

Xem thêm
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam