Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Công nghệ

Apple đưa ra bản cập nhật cho lỗ hổng liên quan đến wifi

Apple đưa ra bản cập nhật cho lỗ hổng liên quan đến wifi. Apple vừa đưa ra bản cập nhật khẩn cấp iOS 10.3.1 vá một số lỗ hổng nghiêm trọng, trong đó có lỗ hổng cho phép tin tặc thực thi mã tùy ý trên chip wifi. Bản cập nhật được đưa ra chưa đầy 1 tuần sau khi hãng phát hành iOS 10.3, khắc phục hơn 100 vấn đề về an ninh, an toàn.

Xem thêm

Apple phát hành bản vá lỗi cho Mac, iPhone, Apple Watch, Apple TV

Apple phát hành bản vá lỗi cho Mac, iPhone, Apple Watch, Apple TV. Apple phát hành bản cập nhật, vá 67 lỗ hổng bảo mật cho ba hệ điều hành macOS (Mac), iOS (iPhone/iPad), watchOS (Apple Watch) và tvOS (Apple TV). Người dùng cần cập nhật ngay.

Xem thêm

Nga cấm ứng dụng WeChat

Nga cấm ứng dụng WeChat. Cơ quan giám sát viễn thông Nga Roskomnadzor vừa đưa ứng dựng WeChat vào danh sách cấm sử dụng.

Xem thêm

Ứng dụng giả mạo game Super Mario ăn cắp thông tin thẻ tín dụng

Ứng dụng giả mạo game Super Mario ăn cắp thông tin thẻ tín dụng. Hàng tá các ứng dụng trên Android có chèn mã độc mang tên trò chơi nổi tiếng Hái nấm (Super Mario Run) có thể đánh cắp thông tin thẻ tín dụng vừa bị các chuyên gia của Trend Micro phát hiện ra.

Xem thêm

Apple siết chặt quản lý ứng dụng trên Appstore

Apple siết chặt quản lý ứng dụng trên Appstore. Apple đang lên kế hoạch loại bỏ các ứng dụng rác, bị lỗi và lạc hậu khỏi kho ứng dụng trực tuyến Appstore của mình.

Xem thêm

Quản lý ứng dụng kém, người dùng Android dễ bị tấn công bảo mật

Quản lý ứng dụng kém, người dùng Android dễ bị tấn công bảo mật. Việc nâng cấp và làm sạch ứng dụng không cần thiết ngày càng quan trọng để giúp chống lại các phần mềm sử dụng các lỗ hổng ứng dụng để xâm nhập vào thiết bị.

Xem thêm

9 Công cụ quản lý mật khẩu bị rò rỉ dữ liệu trên Android

9 Công cụ quản lý mật khẩu bị rò rỉ dữ liệu trên Android. Password Managers – công lưu trữ và tạo mật khẩu an toàn cho webiste, ứng dụng và mạng giúp người dùng quản lý mật khẩu. Nhưng chính các công cụ này lại bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng nghiêm trọng gây rò rỉ thông tin người dùng.

Xem thêm

Lưu thông tin mật trong ứng dụng Android như thế nào?

Lưu thông tin mật trong ứng dụng Android như thế nào? Một trong những nguyên tắc lập trình an toàn là không lưu thông tin mật trong ứng dụng hay các tệp cấu hình. Vì thế các thông tin mật của ứng dụng Android không nên lưu ở SharedPreferences hay cơ sở dữ liệu SQLite.

Xem thêm

Hiện đại hơn chưa chắc đã an toàn hơn

Hiện đại hơn chưa chắc đã an toàn hơn. Các nhà sản xuất ô tô ngày càng muốn làm cho chiếc xe hiện đại và thông minh hơn, xe hơi ngày càng giống smartphone. Cũng chính vì lý do này mà xe càng hiện đại càng dễ bị hack.

Xem thêm

Điện thoại thông minh, khóa xe hơi dễ bị hack bởi sóng âm thanh

Điện thoại thông minh, khóa xe hơi dễ bị hack bởi sóng âm thanh. Các nhà khoa học phát hiện ra một điểm yếu dễ bị hacker tấn công trong các thiết bị công nghệ thông thường. Lỗ hổng bảo mật này có thể khiến hàng triệu chiếc điện thoại thông minh, những phụ kiện có tích hợp bộ xử lý máy tính, thậm chí cả xe hơi bị bẻ khóa.

Xem thêm
Nhà phân phối độc quyền thiết bị tường lửa WatchGuard