Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard DimensionTrong vòng 6 tháng sau khi thời điểm phát hành, WatchGuard Dimension được người dùng lựa chọn là sản phẩm tốt nhất của năm (Sản phẩm tốt nhất của năm) và theo yêu cầu của khách hàng cũng như các doanh nghiệp đa quy mô khác. Bởi vì WatchGuard Dimension mang đến một công cụ phân tích dữ liệu bên trong hệ thống mạng, nhìn nhận bên trong hệ thống một cách linh hoạt mà không tốn thêm chi phí nào.

Từ các văn phòng nhỏ đến cac văn phòng lớn, các quyết định về việc bảo mật hệ thống mạng cần được xử lý nhanh chóng và giới hạn về các thông tin. Và bạn cần một cái nhìn cụ thể những gì đang diễn ra bên trong hệ thống mạng của mình một cách chính xác, hiệu quả hơn.

WatchGuard Dimension™ là một giải pháp điện toán đám mây cung cấp một cái nhìn cụ thể và kết hợp với các sản phẩm WatchGuard Unified Threat Management hoặc Next Generation Firewall. WatchGuard Dimension™ cung cấp một công cụ trực quan cho người quản trị và kênh báo cáo với hơn 100 loại reports khác nhau giúp cho việc kiểm tra, xác định và cô lập các mối đe doạ mạng, đẩy nhanh khả năng thiết lập các chính sách an toàn cho hệ thống mạng.

Sử dụng WatchGuard Dimension để theo dõi và kiểm soát các mối đe doạ mạng trong hệ thống theo thời gian thực từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

 
                                
Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Register now to download free guide
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam