Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard DNSWatch

Lừa đảo là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay phải đối mặt. Bạn cần một giải pháp bảo vệ người dùng cuối khỏi những cuộc tấn công này. WatchGuard DNSWatch phát hiện các yêu cầu DNS độc hại và chặn truy cập vào các trang web này, chuyển hướng người dùng đến một trang an toàn để giáo dục họ về nguy cơ và các dấu hiệu cảnh báo của một phish.

Các tính năng chính

  • Phát hiện mức DNS, cung cấp thêm một lớp bảo mật để chặn các yêu cầu DNS nguy hiểm

  • Tự động bảo vệ người dùng cuối khỏi các cuộc tấn công lừa đảo

  • Cung cấp giáo dục lừa đảo ngay lập tức để nâng cao nhận thức của người dùng cuối sau khi tấn công

  • Cung cấp thông tin chi tiết về kẻ tấn công, loại tấn công và mục đích tấn công mà không cần bạn phải chải qua nhật ký

  • 100% dựa trên đám mây, giúp bạn dễ dàng triển khai và quản lý, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  • Tích hợp với RED và WebBlocker để chặn các mối nguy hiểm triệt để

Strong protection90% các cuộc tấn công bắt đầu với một phish.  WatchGuard DNSWatch theo dõi và phát hiện các yêu cầu DNS đi ra, chặn những kẻ độc hại và chuyển hướng người dùng đến một trang an toàn. Bao gồm trong gói Total Security Suite, DNSWatch bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho người dùng cuối.

Additional anti-virus defenseHost Ransomware Prevention (HRP) là một module ransomware cụ thể trong TDR sử dụng phân tích hành vi và honeypots để tìm kiếm dấu hiệu của ransomware. Nếu phát hiện phần mềm độc hại, HRP sẽ tự động can thiệp để ngừng ransomware trước khi các tập tin bị mã hóa.

Far-reaching coverageKết hợp DNSWatch với các dịch vụ bổ sung như RED, lọc nội dung WebBlocker, Gateway AntiVirus và APT Blocker, để chặn các kết nối độc hại trên tất cả các cổng và giao thức - kể cả các giao thức được sử dụng. Đây là phòng tuyến đầu tiên để ngăn chặn tấn công.

Flexible administrator controlDNSWatch hoạt động 100% từ Cloud, do đó, không có phần mềm nào để bảo trì hoặc bất kỳ phần cứng nào ngoài Firebox bạn đang sử dụng với các dịch vụ Total Security Suite. Không yêu cầu cấu hình phía máy khách giúp triển khai DNSWatch dễ dàng và quản lý, tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

Spam quarantineĐội ngũ chuyên gia của WatchGuard sẽ giúp hỗ trợ phân tích đánh giá và đưa ra lý do tại sao một kết nối bị ngăn chặn. Từ đó người dùng sẽ nhận thức sâu sắc hơn để tránh những sai lầm sau này.

 

Cách hoạt động

WatchGuard DNSWatch theo dõi các yêu cầu DNS đi ra, tương ứng với danh sách các trang web độc hại đã được tổng hợp. Khi yêu cầu được xác định là độc hại bị chặn, người dùng sẽ được chuyển hướng đến một trang web khác để hướng dẫn cách nhận biết.Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam