Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard DNSWatchGO

Lừa đảo (phishing) là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay phải đối mặt, các hình thức lừa đảo có thể thông qua email, website...WatchGuard DNSWatchGO phát hiện các yêu cầu DNS độc hại và chặn truy cập vào các trang web này, chuyển hướng người dùng đến một trang an toàn để giáo dục họ về nguy cơ và các dấu hiệu cảnh báo của một phishing. Người dùng luôn được bảo vệ ngay cả khi họ đang làm việc từ xa, ở nhà, quán café hay bất kì đâu không có WatchGuard Firewall bảo vệ.

 

Các tính năng chính

  • Phát hiện mức DNS, cung cấp thêm một lớp bảo mật để chặn các yêu cầu DNS nguy hiểm

  • Tự động bảo vệ người dùng cuối khỏi các cuộc tấn công lừa đảo

  • Cung cấp giáo dục lừa đảo ngay lập tức để nâng cao nhận thức của người dùng cuối sau khi tấn công

  • Cung cấp thông tin chi tiết về kẻ tấn công, loại tấn công và mục đích tấn công 

  • Hỗ trợ hơn 130 đề mục giúp việc ngăn chặn nội dung dễ dàng hơn

  • Không cần sử dụng VPN

Strong protectionBằng cách chủ động xác định các truy vấn DNS khi người dùng duyệt web, DNSWatchGO ngăn chặn các truy cập không an toàn. Khi người dùng nhấp vào liên kết hoặc nhập địa chỉ web trong trình duyệt, DNSWatchGO sẽ theo dõi mối tương quan DNS với cơ sở dữ liệu thông minh, xác định và chặn kết nối với các tên miền do kẻ xấu sở hữu.

Additional anti-virus defenseDNSWatchGO cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát tức thì đối với hoạt động web xảy ra trên các thiết bị cả bên trong và bên ngoài mạng, cho phép bạn thực thi các chính sách nội dung web để giữ người dùng tránh xa các website có thể đe dọa hệ thống. 

Far-reaching coverageDNSWatchGO là dịch vụ bảo mật đầu tiên cung cấp bảo vệ và giáo dục lừa đảo mọi lúc mọi nơi. Khi người dùng cuối nhấp vào email hoặc liên kết mà DNSWatch đã xác định là một hành vi lừa đảo, họ được chuyển hướng đến một video tương tác hướng dẫn các dấu hiệu cảnh báo về một cuộc tấn công lừa đảo. 

Flexible administrator controlDNSWatchGO, là một giải pháp dựa trên cloud 100%, dễ dàng triển khai và quản lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Không có phần cứng và không cần cập nhật phần mềm theo cách thủ công, trong khi các thiết bị triển khai trong vài phút, nhanh chóng cung cấp khả năng hiển thị vào hoạt động Internet bất cứ nơi nào người dùng kết nối. 

 

 

Cách hoạt động

WatchGuard DNSWatchGO giám sát các yêu cầu DNS bên ngoài, tương quan chúng với một danh sách tổng hợp các trang web độc hại. Các yêu cầu được xác định là độc hại sẽ bị chặn, chuyển hướng người dùng đến một trang web an toàn để củng cố việc đào tạo nhận biết lừa đảoChi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam