Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard Firebox T35/T35-W

Protect Where You Connect
Fundamental Security Services
 

Intrusion Prevention
Dịch vụ Ngăn chặn Sự xâm nhập sử dụng các Signature cập nhật liên tục để quét lưu lượng truy cập trên tất cả các giao thức chính, cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại các mối đe dọa mạng, bao gồm Spyware, SQL injection, cross-site scripting, và buffer overflows.

Reputation-Based Threat Prevention
Dịch vụ phòng chống mối đe dọa dựa trên dựa trên cơ sở dữ liệu từ nhiều nguồn thiết bị Watchguard trên toàn thế giới để cung cấp bảo vệ thời gian thực từ các trang web độc hại và các botnet.

URL Filtering
Ngoài việc tự động chặn các trang web độc hại, WebBlocker cung cấp nội dung chi tiết và các công cụ lọc URL để chặn nội dung không phù hợp, bảo vệ băng thông mạng, tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Spam Prevention
Bảo vệ đáng tin cậy trong thời gian thực, liên tục về chống thư rác và các nỗ lực lừa đảo. SpamBlocker rất nhanh và hiệu quả, có thể xem lại tới 4 tỷ thư mỗi ngày, đồng thời cung cấp sự bảo vệ hiệu quả bất kể ngôn ngữ, định dạng hay nội dung thư.

Gateway AntiVirus
Tận dụng các Signature được cập nhật liên tục để xác định và ngăn chặn những Spyware, viruses, trojans, worms, rogueware và các mối đe dọa pha trộn - bao gồm các biến thể mới nhất của các virus. Đồng thời, phân tích hành vi theo dõi các cấu trúc và hành động dữ liệu đáng ngờ để đảm bảo virut không rõ đã không trượt qua.

Application Control
Cho phép, chặn hoặc hạn chế quyền truy cập vào các ứng dụng Web dựa trên nhóm, người dùng, chức năng công việc và thời gian trong ngày. Không bao giờ dễ dàng hơn để quyết định ai, cái gì, khi nào, ở đâu, tại sao và làm thế nào ứng dụng được sử dụng trên mạng của bạn.

Advanced Security Services

Network Discovery
Một dịch vụ đi kèm trong các thiết bị Firebox quét và tạo ra một bản đồ trực quan của tất cả điểm kết nối trong mạng của bạn, điều này nó dễ dàng giúp cho bạn có thể xem nơi có thể có nguy cơ trong hệ thống
.

Data Loss Prevention
Ngăn chặn dữ liệu vi phạm và thực thi tuân thủ bằng cách quét văn bản và tập tin để phát hiện thông tin nhạy cảm cố gắng thoát khỏi mạng của bạn, cho dù nó được chuyển qua email, web hoặc FTP...

APT Blocker
APT Blocker sử dụng một cơ chế Sanbox thế hệ mới đã từng giành nhiều giải thưởng để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công tinh vi nhất bao gồm RANSOMWARE, các mối đe dọa Zero day và các phần mềm độc hại, mã độc tiên tiến được thiết kế để vượt qua các biện pháp bảo vệ an ninh mạng truyền thống.


Threat Detection and Response
Dữ liệu an toàn được thu thập từ Firebox và WatchGuard Host Sensor tương quan với tình huống đe dọa cấp doanh nghiệp để phát hiện, ưu tiên và cho phép hành động ngay lập tức chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại.

One Appliance- One Package- Total Security
 
Total Security Suite bao gồm tất cả các dịch vụ được cung cấp cùng với Basic Security Suite cộng với bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến, bảo vệ chống mất dữ liệu, tăng cường khả năng hiển thị mạng và khả năng chống lại các mối đe dọa ngay từ công cụ Dimension, nền tảng hiển thị/giám sát mạng của Watchguard. Gói Total Security bao gồm mức hỗ trợ Vàng của 24x7 chính hãng.

WatchGuard Total Security
 

Models Comparison:

 
WatchGuard Firebox T35/T35W Models Comparison
WatchGuard® Model  Firebox T15/T15W Firebox T35/T35W Firebox T55/T55W
Ideal For Văn phòng nhỏ / văn phòng tại nhà và các môi trường bán lẻ nhỏ. Có sẵn trong các model hình có dây và không dây. (5 Users) Các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp phân phối và MSSP cần một giải pháp mạnh mẽ có thể được triển khai nhanh chóng ở các vị trí từ xa và được quản lý tập trung.(20-30 Users) Các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp phân phối và MSSP cần một giải pháp mạnh mẽ có thể được triển khai nhanh chóng ở các vị trí từ xa và được quản lý tập trung.(23-40 Users)
Hardware
Model Upgradeable N/A N/A N/A
Interfaces 3 Gb 5 Gb 5 Gb
Security
Application Proxies HTTP, HTTPS, SMTP, FTP, DNS, TCP-UDP, POP3, POP3S, SIP, H.323 HTTP, HTTPS, SMTP, FTP, DNS, TCP-UDP, POP3, POP3S, SIP, H.323 HTTP, HTTPS, SMTP, FTP, DNS, TCP-UDP, POP3, POP3S, SIP, H.323
Intrusion Prevention (DOS, DDOS, PAD, port scanning, spoofing attacks, address space probes, and more) X X X
Wireless Models Only 802.11b/g/n, WPA, WPA2, WEP, Wireless Guest Services 802.11ac, WPA, WPA2, WEP, Wireless Guest Services 802.11ac, WPA, WPA2, WEP, Wireless Guest Services
User Authentication with transparent Windows authentication X X X
Performance
Firewall Throughput 400 Mbps 940 Mbps 1 Gbs
VPN Throughput 150 Mbps 560 Mbps 360 Mbps
AV Throughput 120 Mbps 325 Mbps 636 Mbps
IPS Throughput 160 Mbps 573 Mbps 636 Mbps
UTM Throughput 90 Mbps 278 Mbps 523 Mbps
Concurrent Sessions*
(bi-directional)
100,000 1,300,000 1,300,000
VPN Tunnels
Branch Office VPN Tunnels (Max.) 5 25 40
Mobile VPN with SSL/L2TP (Incl/Max) 5 25 50
Mobile VPN with IPSec Tunnels (Max.) 5 25 50
VPN Authentication X X X
Management
Optional Centralized (Multibox) Management. Optional licenses enable Drag and Drop VPN and one-touch appliance updates. WatchGuard System Manager Device Upgrade license required. WatchGuard System Manager Device Upgrade license required. WatchGuard System Manager Device Upgrade license required.
Networking Features
Dynamic NAT X X X
Static NAT X X X
One to One NAT X X X
VLAN 10 50 75
SD-WAN Dynamic Path Selection X X X
WAN Failover N/A X X
Multi-WAN Load Balancing N/A X X
Server Load Balancing N/A X X
Traffic Management/QoS X X X
High Availability Active/Active or Active/Passive N/A X X
Dynamic Routing N/A X X
VoIP (SIP and H.323) Support X X X
Additional Security Subscriptions
Application Control Optional Optional Optional
Data Loss Prevention Optional Optional Optional
Reputation Enabled Defense Optional Optional Optional
spamBlocker with Virus Outbreak Detection Optional Optional Optional
Gateway AntiVirus
Intrusion Prevention Service (IPS)
Optional Optional Optional
WebBlocker with HTTPS URL filtering Optional Optional Optional
LiveSecurity® Service 1-year and 3-year subscriptions available 1-year and 3-year subscriptions available 1-year and 3-year subscriptions available

*Concurrent sessions here represent the number of bi-directional connections.
Throughput rates are determined using multiple flows through multiple ports and will vary depending on environment and configuration. Max firewall throughput tested using 1518 byte UDP packets based on RFC 2544 methodology

  ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  Firebox T15 - T15W   |   Firebox T35 - T35W   |   Firebox T55 - T55W   |   Firebox T70


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE 
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

 
 
 
 
 
 
 Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
 
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam