Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard Reputation Enabled Defense

RED là một dịch vụ tích hợp sẵn trong thiết bị WatchGuard Firebox

Reputation Enabled Defense là một dịch vụ tích hợp đầy đủ trong các thiết bị WatchGuard XTM giúp cho việc kiểm soát truy cập web của người dùng khỏi các mối đe doạ và làm tăng hiệu suất lướt web của người dùng.

Tại sao cần dịch vụ này cho giải pháp XTM? Tổ chức của bạn sẽ có một giải pháp báo mật tốt nhất và lướt web nhanh hơn. Quản trị viên CNTT sẽ dễ dàng quản lý thông qua giao diện quản lý tập trung từ phần mềm hay giao diện Web trên thiết bị XTM. or web UI of any XTM security appliance. Và bởi vì Reputation Enabled Defense được tích hợp sẵn trong WatchGuard XTM, ban không cần tốn thêm các chi phí khác mà vẫn có được một sự bảo vệ và bảo mật cao từ các sản phẩm và giải pháp của WatchGuard.

Tổng quan:

Ngăn chặn các mối đe doạ web - tăng thêm hiệu suất

Nếu như bạn có thể có khả năng bảo mật cao và lướt web nhanh hơn mà không muốn mua thêm thiết bị nào khác? Với Reputation Enabled Defense, bạn hoàn toàn có thể vì WatchGuard mang đến giải pháp XTM duy nhất trên thi trường có tính năng bảo mật này và nó được tích hợp bên trong tất cả các thiết bị WatchGuard XTM, bảo vệ người dùng khỏi các trang web  độc hại khi mà các trang web đó cũng làm giảm hiệu suất hoạt động của hệ thống.
 

Next-Generation Web Reputation

 

Next-Generation Web Reputation

Dựa theo công nghệ điện toán đám mây mạnh mẽ thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả các dữ liệu từ những nhà cung cấp công nghệ anti-virus mới nhất.

Alleviates AV Processing


 

Alleviates AV Processing 

Các lưu lượng truy cập đến những URL không tốt sẽ bị chặn lại ngay, giải thoát bớt tải cho thiết bị cũng như làm cho băng thông mạng hoạt động nhanh hơn.

Flexible Management


 

Flexible Management

Các nhà quản trị viên CNTT có thể sử dụng một giao diện quản lý tập trung với các thiết bị còn lại. Reputation Enabled Defense có thể được quản lý thông quan phần mềm quản lý tập trung hoặc giao diện web dễ sử dụng.

 

Reputation Enabled Defense giữ cho người dùng an toàn và tăng hiệu suất lướt web

 

Bảo vệ toàn diện hơn khỏi các mối đe doạ từ Web

Reputation Enabled Defense mang đến một trải nghiệm lướt web hoàn toàn khác bằng cách kiểm tra độ tin cậy của các  liên kết (URLs) xem nó có thích hợp với người dùng hay không. Việc kiểm tra này dựa vào cơ sơ dữ liệu nằm trên điện toán đám mây nơi mà dữ liệu được thu thập nhanh chống, bao gồm từ các hãng chuyên về công nghệ chống virus.

 • Các URL có độ tin cậy không tốt sẽ bị chặn ngay lập tức

 • Dữ liệu về các URL nằm trên điện toán đám mây luôn được cập nhật cho phép kiểm soát nội dung và các điều kiện khác trong thời gian thực mà không cần đợi hằng giờ hoặc hằng ngày mới cập nhật

 • Độ tin cậy được dựa theo các URL cụ thể chứ không chỉ trang web gốc hoặc địa chỉ IP


Lướt Web nhanh hơn và an toàn hơn

Reputation Enabled Defense tăng tốc độ lướt web nhanh hơn bời vì nó hạn chế việc quét các lưu lượng web để phát hiện các mối đe doạ. Các URL với độ tin cậy tốt có thể được cho qua mà không cần quét virus

 • Bộ nhớ cache nội bộ giúp cho việc xử lý các URL nhanh hơn

 • Sử dụng tài nguyên của thiết bị được hiệu quả hơn

 • Lên đến 50% URL trên thế giới có thể không cần quét độ bảo mật, và cho kết quả là lướt web nhanh hơn và an toàn hơn ngay tại gateway.


Kênh báo cáo đa dạng và linh hoạt

Quản trị viên IT có thể sử dụng giao diện quản lý tập trung để quản lý các thiết bị bảo mật WatchGuard XTM khác. Reputation Enabled Defense có thể được quản lý thông qua một giao diện phần mềm tập trung hoặc giao diện Web với độ linh hoạt cao.

 • Quản trị viên IT có thể cấu hình ngưỡng tin cậy khác nhau.

 • Các bảng báo cáo toàn diện bao gồm các bao cáo chi tiết về hoạt động của Reputation Enabled Defense trong môi trường đó.


Reputation Scores:

Dữ liệu được cập nhật theo từng phút từ trên điện toán đám mây mạnh mẽ, giu chp việc lướt web được an toàn và nhanh hơn. Chỉ có các lưu lượng mạng không rõ ràng sẽ được chuyển tiếp đến quét virus.


Giải pháp bảo mật All-in-One:

Tích hợp đầy đủ và toàn diện các tính năng bảo mật

Thiết bị WatchGuard XTM là sự kết hợp từ các dịch vụ bảo mật tốt nhất và toàn diện nhất giúp cho doanh nghiệp của bạn an toàn khỏi các loại virus độc hại.

Bởi vì các mối đe doạ mạng luôn thay đổi theo môi trường, Giải pháp bảo mật WatchGuard XTM được thiết kế nhằm ngăn chặn các vấn đề đó một cách nhanh nhất và dễ sử dụng nhất thông qua các dịch vụ bảo mật, và không tốn thêm các chi phí phần cứng khác.

 

Dịch vụ bảo mật:

Quản lý các dịch vụ bảo mật thật sự dễ dàng

Tất cả các tính năng bảo mật trong giải pháp WatchGuard XTM, bao gồm Reputation Enabled Defense, có thể được quản lý thông qua một giao diện quản lý tập trung và dễ dàng sử dụng.

 • Xác định các hoạt động bên trong mạng theo ứng dụng được sử dụng bởi người dùng và lưu thông tin đó để tạo các bản báo cáo phù hợp từ đó co các hành động ngăn chặn kịp thời

 • Tất cả các công cụ quản lý, bao gồm các công cụ theo dõi và báo cáo được tích hợp sẵn trong thiết bị. Không cần thê các chi phí về phần cứng lẫn phần mềm khác.


Các dịch vụ bảo mật WactchGuard khác 

WatchGuard cung cấp trọn gói bảo mật giúp doanh nghiệp bạn được bảo mật khỏi các cuộc tấn công vào vùng nguy hiểm. Ngoài RED, còn các dịch vụ bảo mật khác như:

 • Application Control* giữ các ứng dụng độc hại hoặc không đúng mục đích không được sử dụng trong doanh nghiệp

 • WebBlocker lọc URL và  nội dung, với chức năng kiểm soát HTTP và HTTPS, cho phép người quản trị kiểm soát việc truy cập đến các trang web chưa các đối tượng nguy hiểm hoặc đặt hệ thống trong nguy hiểm

 • spamBlocker ngăn chặn hầu hết 100% các email không mong muốn và spam theo thời gian thực trước khi nó đi vào hệ thống của bạn.

 • Gateway AntiVirus cung cấp bảo vệ thời gian thực khỏi các virus, phần mềm gián điệp, giả mạo,...

 • Intrusion Prevention Service cung cấp bảo vệ khỏi các cuộc tấn công theo các chuẩn giao thức tiêu chuẩn nhưng mang theo các mối đe doạ nguy hiểm.

 


Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam