Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard XTM 26

Extensible Threat Management for Growing Businesses

WatchGuard XTM 2 Series Appliance

Recommended for remote offices, wireless hotspots, and small businesses with up to 30 users.

WatchGuard XTM 26 Series Overview:

Các doanh nghiệp nhỏ cũng cần bảo mật cao, và thiết bị WatchGuard® XTM 2 Series firewall/VPN mới nhất cung cấp độ bảo mật cáo đó – nếu như không có giá quá cao. WatchGuard XTM 2 Series bảo mật ở mức độ doanh nghiệp bao gồm việc quét toàn bộ nội dung HTTPS, hỗ trợ VoIP, và các tính năng bảo mật khác nhau như: Application Control and Intrusion Prevention Service. WatchGuard XTM 25 and XTM 26 còn cung cấp thêm tốc độ cao nhất trong những dòng 2 series. Dòng Wireless được thiết kế với dual-band 802.11n nhằm cung cấp khả năng đáp ứng tăng cường Wifi. Các công cụ quản lý tập trung linh hoạt cho phép các quản trị làm việc từ một giao diện điều khiển trực quan, giao diện dòng lệnh, và giao diện người dùng trên nền web. Bất kỳ thiết bị XTM 2 Series đều cung cấp giải pháp bảo mật độc lập lý tưởng hoặc các điểm kết nối VPN trên mạng được bảo vệ bởi WatchGuard.
 

Faster, safe web surfingDuyệt web nhanh và an toàn hơn
Bằng cách thêm vào một dịch vụ Reputation Enabled Defend vào thiết bị XTMv và doanh nghiệp của bạn sẽ có thể duyệt web một cách nhanh và an toàn hơn mà không cần phải mua thêm thiết bị phần cứng khác.
Fireware XTM includedBảo mật hệ thống không dây với truy cập khách
Tất cả mọi người đều thích mạng không dây. Với dual-band 802.11n trong dòng XTM 2 Series cung cấp kết nối không dây đáng tin cậy trong khi cho phép bạn truy cập Internet cho người quản trị kiểm soát khách mà không ảnh hướng đến hệ thống của doanh nghiệp.
Affordable security for small businessChi phí hợp lý cho doanh nghiệp nhỏ
Bảo vệ toàn diện hệ thống mạng với một giá thích hợp – hệ thống mạng của bạn và các văn phòng chi nhánh của bạn sẽ được bảo vệ toàn vẹn.
Multiple VPN choicesNhiều giải pháp VPN
Nhiều dạng VPN từ xa linh hoạt bao gồm IPSec, SSL, và hỗ trợ các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod Touch.
 
3 ways to manage your appliance3 cách đế quản lý tường lửa ảo
Bạn có thể chọn lựa các cách sau để quản lý thiết bị tường lửa ở mọi nơi và mọi thời điểm như sử dụng phần mềm WSM, giao diện dòng lệnh hoặc làm việc trực tiếp trên môi trường Web..
Green securityBảo mật với tính năng tiết kiệm điện
Tường lửa của WatchGuard được thiết kế để hoạt động ngầm, tiêu thụ ít điện năng. So sánh mức độ sử dụng với các thiết bị bảo mật khác và bạn sẽ thấy các thiết bị của WatchGuard sử dụng tốn ít năng lượng hơn.
 
Hardware-less upgradesNâng cấp không yêu cầu phần cứng
Khi có yêu cầu bảo mật tăng cao, bạn không cần mua thêm thiết bị để thay thế mà chi cần mua thêm giấy phép để sử dụng. Giấy phép này dùng để tăng thêm các tính năng và và tăng mức độ bảo mật theo yêu cầu của bạn.
 
Reporting made easyBáo cáo trên trình duyệt Web
WatchGuard cung cấp giao diện báo cáo trên nền Web, giao diện này có thể tùy chỉnh và được kết nối trực tiếp ngoài Internet để người dùng có thể dễ dàng xem và tạo ra báo cáo.

Application ControlKiểm soát ứng dụng
Kiểm soát mức độ sử dụng của Web 2.0 và các ứng dụng khác trong hệ thống một cách chặt chẽ và bảo mật hơn, nhằm cung cấp cách sử dụng tốt nhất về băng thông mạng và hiệu suất làm việc tốt hơn.

 
 

DLP

Tính năng DLP cung cấp khả năng chống thất thoát dữ liệu ở dạng email, web, hoặc qua giao thức FTP bằng cách quét những dữ liệu văn bản và các file thường sử dụng nhầm phát hiện các dữ liệu quan trọng.

 • Một thư viện được định nghĩa sẵn với hơn 200 rules áp dụng cho 18 nước làm cho việc tạo và cập nhật các chính sách của công ty dữ liệu dễ dàng.
 • Các cảm biến bên trong đã bao gồm chuẩn PCI DSS và HIPAA

Application Control

Application Control đã trở thành một phần quan trong trong các thế hệ firewall mới. Application Control bảo vệ hệ thống mạng và giữ người dùng khỏi các tác vụ và ứng dụng không thích hợp làm giảm hiệu suất.

 • Với hơn 2000 ứng dụng web và ứng dụng trong doanh nghiệp và hơn 2500 hành vi khác nhau trên từng ứng dụng.
 • Có khả năng hiển thị đầy đủ vào các ứng dụng được sử dụng, với khả năng giám sát và báo cáo trực quan.
 • Kiểm soát việc sử dụng các ứng dụng theo thể loại, ứng dụng, hoặc các chức năng phụ khác.

Intrusion Prevention Service (IPS)

Hệ thống của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ tư động bằng cách sử dụng IPS trong hệ thống khỏi các mối đe dọa tấn công như tràn bộ đệm, SQL injections và cross-site scripting.

 • Tất cả các cổng và giao thức đều được quét để ngăn chặn các cuộc tấn công theo ứng dụng hoặc giao thức.
 • Danh sách các trang IP bị chặn giúp tiết kiệm thời gian cho người quản trị bằng cách tự động ngăn chặn các địa chỉ IP đã được xác định một cách hiệu quả nếu như IP đó bị xác định là nguồn của quá trình tấn công.

WebBlocker

Các liên hệ kết web và nội dung đều được lọc thông qua WebBlocker, giúp cho việc kiểm soát nội dung của các người dùng một cách tốt hơn nhằm ngăn chặn các đối tượng gây ra rủi ro an ninh trong hệ thống mạng. Chúng được biết đến như là phần mềm gián điệm hoặc trang web lừa đảo.

 • Bao gồm hơn 100 thể loại khác nhau nhằm ngăn chặn các trang web và công cụ web mà bạn muốn ngăn chặn, linh hoạt hơn với chế độ chặn theo người dùng, nhóm, tên miền.
 • Cơ sở dữ liệu liên hệ web được lưu trữ trên điện toán đám mây và luôn luôn được cập nhật, ngoài ra có thể cài đặt cơ sơ dữ liệu này trực tiếp tại mạng nội bộ.

Gateway AntiVirus

Quét tất cả các lưu lượng đi ra/vào ở các giao thức quan trọng nhất nhằm ngăn chặn các mối đe dọa trước khi nó có thể truy cập vào các máy chủ và thực thi những lệnh mã độc.

 • Phân tích theo phương pháp Heuristic nhằm xác định virus và các mã độc ngu hiệm mà chưa phát hiện được hết.
 • Giải nén và quét tất cả các định dạng thông thường bao gồm: .rar, .zip, .gzip, .tar, .jar, .chm, .lha, .cab., .arj,...

Reputation Enabled Defense

WatchGuard XTM là thiết bị UTM cực kỳ mạnh mẽ, tích hợp cơ sở dữ liệu điện toán đám mây để truy vấn các trang web và dịch vụ bảo đảm việc truy cập web nhanh và an toàn hơn.

 • Liên tục cập nhật các nội dung, các thay đổi của trang web lên cơ sở dữ liệu trên điện toán đám mây.
 • 50% các tác vụ quét các liên kết web có thể được bỏ qua mà không ảnh hưởng đến bảo mật, kết quả là có thể duyệt web nhanh hơn và tốt hơn.

SpamBlocker

Bằng cách sử dụng công nghệ Recurrent Pattern Detection (RPD™) technology áp dụng vào tính năng spamBlocker dùng để phát hiện các email spam ngay khi chúng xuất hiện, bảo vệ liên tục từ email không mong muốn và nguy hiểm.

 • Chặn thư rác bất kể ngôn ngữ, định dạng, hoặc nội dung của tin nhắn – ngoài ra còn dựa trên hình ảnh thư rác mà sản phẩm anti-spam khác thường bỏ lỡ.
 • Xác định RPD và chống các virus trong một lớp bảo mật thời gian thực.

Flexible architecture blocks network threats while optimizing performance

Mối đe dọa khối kiến trúc linh hoạt và tối ưu hóa hiệu suất

WatchGuard UTM (quản lý mối đe dọa hợp nhất) nền tảng được thiết kế để cho phép lưu lượng mạng đi qua một bộ đầy đủ các dịch vụ UTM- từ anti-spam đến Data Loss Prevention và hoạt động ở mức hiệu suất cao nhất. Tận dụng sức mạnh xử lý đa lõi, nền tảng này chạy tất cả các công cụ quét đồng thời bảo vệ tối đa và cho băng thông nhanh nhất. Các nguồn lực được phân bổ dựa trên lưu lương của dữ liệu và các dịch vụ bảo mật dữ liệu.

Quản lý các dịch vụ đăng ký thật dễ dàng

Tất cả các tính năng và giải pháp bảo mật của thiết bị WatchGuard XTM đều có thể quản lý thông qua một giao diện quản lý trực quan.

Biết được những gì đang xảy ra trong hệ thống mạng của bạn ở mọi thời điểm

 • Bất cứ hoạt động nào được xác định bởi một dịch vụ được ghi lại và lưu trữ để có thể dễ dàng báo cáo và bạn có thể ngăn chặn hoặc khắc phục ngay lập tức.
 • Tất cả các công cụ quản lý, bao gồm kênh báo cáo và theo dõi đa dạng đều được tích hợp bên sau khi mua thiết bị WatchGuard XTM. Không có chi phí phần cứng hoặc bản quyền khác cần mua thêm.

 

WatchGuard® Model   WatchGuard XTM 25/25-W WatchGuard XTM 26/26-W
Ideal For Remote offices, small businesses that need an affordable solution that easily upgrades to accommodate growth. Available in wired and wireless models. Remote offices, small business, wireless hotspots that want an affordable, all-in-one security solution. Available in wired and wireless models.
Hardware
Model Upgradeable to XTM 26/26-W N/A
Interfaces 5 1GbE 5 1GbE
Security
Application Proxies HTTP, HTTPS, SMTP, FTP, DNS, TCP, POP3, SIP, H.323 HTTP, HTTPS, SMTP, FTP, DNS, TCP, POP3, SIP, H.323
Intrusion Prevention (DOS, DDOS, PAD, port scanning, spoofing attacks, address space probes, and more) X X
Wireless Models Only 802.11b/g/n, WPA, WPA2, WEP, Wireless Guest Services 802.11b/g/n, WPA, WPA2, WEP, Wireless Guest Services
User Authentication with transparent Windows authentication X X
Performance
Firewall Throughput 240 Mbps 540 Mbps
VPN Throughput 40 Mbps 60 Mbps
AV Throughput 95 Mbps 142 Mbps
IPS Throughput 100 Mbps 226 Mbps
UTM Throughput 80 Mbps 108 Mbps
Concurrent Sessions*
(bi-directional)
10,000 30,000
VPN Tunnels
Branch Office VPN Tunnels (Max.) 10 40
Mobile VPN with SSL/L2TP (Max.) 11 25
Mobile VPN with IPSec Client Licenses (Bundled) 5 5
Mobile VPN with IPSec Tunnels (Max.) 10 40
VPN Authentication X X
Management
Optional Centralized (Multibox) Management. Optional licenses enable Drag and Drop VPN and one-touch appliance updates. WatchGuard System Manager Device Upgrade license required. WatchGuard System Manager Device Upgrade license required.
Networking Features
Dynamic NAT X X
Static NAT X X
One to One NAT X X
VLAN 50 50
Policy-Based Routing X X
WAN Failover X X
Multi-WAN Load Balancing X X
Server Load Balancing N/A N/A
Traffic Management/QoS X X
High Availability Active/Active or Active/Passive X X
Dynamic Routing X X
VoIP (SIP and H.323) Support X X
Additional Security Subscriptions
Application Control Optional Optional
Data Loss Prevention Optional Optional
Reputation Enabled Defense Optional Optional
spamBlocker with Virus Outbreak Detection Optional Optional
Gateway AntiVirus/
Intrusion Prevention Service (IPS)
Optional Optional
WebBlocker with HTTPS URL filtering Optional Optional
LiveSecurity® Service 1-year and 3-year subscriptions available 1-year and 3-year subscriptions available

*Concurrent sessions here represent the number of bi-directional connections.

Throughput rates are determined using multiple flows through multiple ports and will vary depending on environment and configuration.

Detailed Specs:

 
  XTM 25/25-W XTM 26/26-W
Throughput and Connections
Firewall throughput 240 Mbps 540 Mbps
VPN throughput 40 Mbps 60 Mbps
AV throughput 95 Mbps 142 Mbps
IPS throughput 100 Mbps 226 Mbps
UTM throughput 80 Mbps 108 Mbps
Interfaces 10/100/1000 5 copper 5 copper
I/O interfaces 1 Serial / 1USB 1 Serial / 1USB
Nodes supported (LAN IPs) Unrestricted Unrestricted
Concurrent sessions 
(bi-directional)
10,000 30,000
New Connections per Second 3,000 3,000
VLANs
(bridging, tagging, routed mode)
50 50
Authenticated users limit 500 500
VPN tunnels
Branch Office VPN 10 40
Mobile VPN IPSec (incl/max) 5/10 5/40
Mobile VPN SSL/L2TP (max) 11 25
PPTP 50 50
Model Upgradeable
  to XTM 26/26-W N/A
Security
Firewall Stateful packet inspection, deep packet inspection, proxy firewall
Application Proxies HTTP, HTTPS, SMTP, FTP, DNS, TCP, POP3
Threat Protection Blocks spyware, DoS attacks, fragmented packets, malformed packets, blended threats and more
VoIP H.323, SIP, call setup & session security
Security subscriptions Application Control, Reputation Enabled Defense, WebBlocker, spamBlocker, Gateway AntiVirus, Intrusion Prevention Service (available in the Security Bundle)
VPN & Authentication
Encryption DES, 3DES, AES 128-, 192-, 256-bit
IPSec SHA-1, MD5, IKE pre-shared Key, 3rd party cert import
SSL Thin client
L2TP Works with native OS clients
PPTP Server & Passthrough
VPN Failover Yes
Single Sign-On Transparent Active Directory Auth.
XAUTH RADIUS, LDAP, Windows Active Directory
Other User Authentication VASCO, RSA SecurID, web-based, local
Networking
Operating System Fireware XTM, upgradeable to Pro version
IP Address Assignment Static, DynDNS, PPPoE, DHCP (server, client, relay)
Routing Static, policy-based
Link Aggregation 802.3ad dynamic, static, active/backup
QoS 8 priority queues, diffserv, modified strict queuing
NAT Static, dynamic, 1:1, IPSec NAT traversal, policy-based
Other Networking Port independence, High Availability, multi-WAN failover, multi-WAN load balancing, transparent/drop-in mode
Management
Management Platform WatchGuard System Manager (WSM) v.11 or higher
Alarms and Notifications SNMP v2/v3, Email, Management System Alert
Server Support Logging, Reporting, Quarantine, WebBlocker, Management
Web UI Supports Windows, Mac, Linux OS
CLI Includes direct connect and scripting
Hardware
Product Dimensions (wired models) 6.1" x 7.5" x 1.25" (15.5 x 19.0 x 3.2 cm)
Product Dimensions (wireless models antennae extended) 7.75" x 10.75" x 5" (19.7 x 27.3 x 12.7 cm)
Shipping Dimensions 8" x 10.5" x 4" (20 x 27 x 10 cm)
Shipping Weight (wired) 3.2 lbs (1.45 Kg)
Shipping Weight (wireless) 3.6 lbs (1.6 Kg)
AC Power 100-240 VAC autosensing
Power Consumption (wired) Max 23.3 Watt (80 BTU/hr)
Power Consumption (wireless) Max 24.0 Watt (82 BTU/hr)
Rack Mountable No (wall mount bracket included)
Certifications
Security ICSA Firewall, ICSA VPN, CC EAL4+, FIPS 140-2
Network IPv6 Ready Gold (routing)
Safety NRTL/C, CB
Hazardous Substance Compliance WEEE, RoHS, REACH

Throughput rates are determined using multiple flows through multiple ports and will vary depending on environment and configuration.

Tùy chọn và nâng cấp:

 

Các gói bảo mật từ WatchGuard

 

Data Loss Prevention (DLP)Data Loss Prevention (DLP)
XTM DLP chống thất thoát dữ liệu bằng cách quét những dữ liệu văn bản và các file thường sử dụng nhầm phát hiện các dữ liệu quan trọng. Một thư viện được định nghĩa sẵn với hơn 200 rules áp dụng cho 18 nước làm cho việc tạo và cập nhật các chính sách của công ty dữ liệu dễ dàng.

Application ControlApplication Control
Application Control cho phép người quản trị theo dõi và kiểm soát quyền truy cập web và các ứng dụng của doanh nghiệp, và để bảo vệ hiệu quả năng suất từ việc kiểm soát băng thông một cách hợp lý. 

 

Reputation Enabled DefenseReputation Enabled Defense
Reputation Enabled Defense cung cấp một dịch vụ uy tín mạnh mẽ dựa trên nền tảng đám mây để bảo vệ người sử dụng web từ các trang web độc hại, và cải thiện đáng kể tốc độ duyệt web an toàn.
WebBlockerWebBlocker
WebBlocker cung cấp khả năng lộc đường dẫn web URL và nội dung bên trong web giúp loại bỏ các trang web độc hại trong việc lướt web của người dùng, tăng năng suất và bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công dựa trên web.
spamBlockerspamBlocker
spamBlocker cung cấp khả năng chống spam tốt nhất trong thời gian thực, ngăn chặn hầu hết 100% các email không hợp lệ và các mối đe dọa qua đường email.
Gateway AntiVirusGateway AntiVirus
Gateway AntiVirus ilà một tiện ích được thích hợp, bảo mật dựa theo chữ ký mà từ đó xác nhận và ngăn chặn các mối đe dọa như spyware, virus, trojan trong thời gian thực.

Intrusion Prevention ServiceIntrusion Prevention Service
Intrusion Prevention Service làm việc trực tiếp với tường lửa WatchGuard ở lớp ứng dụng để quét các nội dung trong thời gian thực nhằm chống các mối đe dọa thời gian thực như SQL injections, cross-site scripting, và tràn bộ đệm.

LiveSecurity ServiceLiveSecurity Service
LiveSecurity Service, một kênh hỗ trợ khách hàng và duy trì nếu như bạn đã kích hoạt thiết bị trực tuyến khi đăng ký thiết bị. LiveSecurity cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành phần cứng với phần cứng thay thế trước, các bản cập nhật phần mềm mới nhất, và cảnh báo mối đe dọa.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam