Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard XTM/Firebox Demo

 Click vào đây để tiến hành thử nghiệm giải pháp của WatchGuard

Thông tin đăng nhập

Lưu ý: Thử nghiệm này tương thích với các trình duyệt sau:
- Internet Explorer v.11
- Phiên bản mới nhất của Firefox
- Phiên bản mới nhất của Chrome

 

Các điểm cần lưu ý

Kiểm tra các thông tin diễn giải trong giao diện Web: bao gồm dashboard, thông tin về băng thông, các chính sách Firewall, dịch vụ bảo mật Reputation Enabled Defense và tính năng Multi-WAN. Tuy nhiên đừng dừng lại trải nghiệm của bạn tại đó mà hãy khám phá nhiều hơn trên giao diện này. Các thiết bị bảo mật Firebox/XTM cho phép bạn có các cơ chế bảo mật linh hoạt và nhanh chóng nhằm bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

1. Dashboard
Một giao diện dễ dàng và thân thiện giúp cho quản trị viên có được các thông tin cần thiết. Giao diện Dashboard cho bạn các thông tin như tình trạng hệ thống, cấu hình của thiết bị WatchGuard.

2. System Status > Bandwidth Meter
Xem được doanh nghiệp/tổ chức của bạn sử dụng bao nhiêu nguồn tài nguyên theo thời gian thực. Bandwidth Meter cho phép thấy được các lưu lượng mạng đang lưu thông trên từng cổng giao tiếp mạng trên toàn hệ thống, cho phép thấy được các thành phần và đánh giá khả năng sử dụng tài nguyên.

3. Firewall > Firewall Policies
Đây là nơi mà các chính sách được áp dụng vào hệ thống. Các thông tin được lưu trên một bảng chính sách dễ dàng đọc và hiểu những lưu lượng mạng trong hệ thống của doanh nghiệp. Từ đây quản trị viên có thể thêm, xóa và chỉnh sửa lại thứ tự theo ý muốn của doanh nghiệp cần.

4. Subscription Services > Reputation Enabled Defense
Dịch vụ bảo mật Reputation Enabled Defense là một tính năng bảo mật mạnh mẽ từ WatchGuard giúp tăng tốc độ và an toàn hơn khi lướt Web. Doanh nghiệp của bạn có thể đạt được nhiều lợi ích từ mạng lưới báo cáo toàn cầu từ các thiết bị trên toàn thế giới, giúp cho trải nghiệm lướt web của bạn an toàn và nhanh chóng hơn.

5. Network > Multi-WAN
Thiết bị bảo mật Firebox/XTM cung cấp các công cụ linh hoạt trong việc sử dụng tài nguyên Internet. Khi bạn có một hay nhiều kết nối Internet (WAN), bạn có thể cấu hình cho các lưu lượng hệ thống mạng chạy cùng lúc, cho phép các lưu lượng này đi vào các WAN tương ứng theo yêu cầu cũng như dung lượng mạng, hoặc cấu hình cho chúng tự động cân bằng với nhau, và khi có sự cố thì WAN dự phòng sẽ thay thế cho đường WAN chính.


Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now






 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam