Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

XTM 800 Series

Hiệu suất cao và chi phí hợp lý là những gì dòng WatchGuard Firewall XTM 800 Series mang lại cho KH và cách xa so với các đối thủ. WatchGuard XTM 8 Series mang đến Application Control và IPS, và những tính năng bảo mât khác nhằm bảo vệ doanh nghiệp một cách toàn diện khỏi các mối đe dọa. Thiết bị này có băng thông Firewall lên đến 14 Gbps, 14 cổng Gigabit Ethernet, và các tính năng bảo mật cao cấp như HTTPS inspection, URL filtering, anti-spam, và anti-virus – doanh nghiệp có tăng trưởng sau này cũng đáp ứng đủ với WatchGuard XTM 8 Series. Giao diện quản lý tập trung và linh hoạt cho phép người dùng truy cập mọi nơi, tại mọi thời điểm thông qua phần mềm, giao diện dòng lệnh hoặc giao diện web cùng với hơn 70 loại báo cáo khác nhau, bảng theo dõi thời gian thực.

Hiệu suất hoạt động vượt trội

WatchGuard XTM 800 Series mang đến hiệu suất vượt trội với các tính năng bảo mật đã được kích hoạt.

Bảo mật tập trung trên tất cả các môi trường làm việc

Bảo vệ hệ thống mạng toàn diện tại mọi thời điểm, bất cứ đâu ngay cả trong môi trường văn phòng, các thiết bị di động như iPad và Android.

Luôn luôn biết được chuyện gì xảy ra trong hệ thống

Xác định các hoạt động mạng đáng kể để có bảo vệ hệ thống ngay lập tức trực tiếp theo thời gian thực. WatchGuard cung cấp một giao diện trực quan nhất và không đối thủ nào có thể làm được.

Dễ dàng quản lý các thiết bị khác nhau

Các tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ sẽ dễ dàng quản lý nhiều thiết bị hơn với công cụ quản lý tập trung, việc cấu hình và áp dụng chính sách sẽ được quản trị từ một chi nhanh chính và từ đó đưa về các văn phòng khác.

Bảo vệ toàn diện

Các dịch vụ bảo mật tốt nhất tích hợp trong WatchGuard tăng cường bảo vệ ở các khu vực dễ bị tấn côn, bao gồm cả Gateway AV, lọc URL và lọc nội dung web, IPS, Application Control và spamBlocker.

Bảo mật và dễ dàng cài đặt

Tận dụng các tính năng bảo mật cao nhất và các công nghệ như VPN drag-and-drop và RapidDeploy để bảo mật hệ thống của bạn.

Nhiều cổng giao tiếp kết nối mạng tốc độ cao

14 cổng giao tiếp Gb Ethernet hỗ trợ cho việc kết nối các mạng WAN/LAN/VPN tốt hơn. Ngoài ra dòng XTM 870 còn hỗ trợ cổng kết nối Fiber (cáp quang) tốc độ cao.

Đầu tư bảo mật cho hệ thống của bạn

Khả năng nâng cấp lên các dòng cao hơn giúp cho hệ thống mạng luôn được bảo vệ toàn diện khi doanh nghiệp phát triển cao hơn.

Tối ưu thời gian hoạt động của hệ thống

Độ sẵn sàng cao với tính năng HA – active/active hoặc active/passive, đảm bảo hệ thống mạng của bạn luôn luôn hoạt động ở mức độ tốt nhất.

Kiểm soát ứng dụng

Kiểm soát các ứng dụng và web 2.0 trong hệ thống mạng của bạn chặt chẽ hơn, sử dụng băng thông một cách thông minh hơn để có năng suất tốt nhất.

3 cách để quản lý thiết bị của bạn

Bạn có thể sử dụng phần mềm WSM, giao diện dòng lệnh hoặc giao diện Web từ các nới và các thời điểm khác nhau.
 

  XTM 850   |   XTM 860   |   XTM 870  |   XTM 870-F


 

Tham gia trải nghiệm và Tư vấn miễn phí các Dịch vụ sản phẩm Firewall WatchGuard - Hãy khám phá lợi ích của các thiết bị Firewall bảo mật hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật mà chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

HOTLINE:
08 - 3514 0663


 

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây!

   
Nhà phân phối độc quyền thiết bị tường lửa WatchGuard