Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Bài viết

Giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị tường lửa cho doanh nghiệp nhỏ T35 & T55 từ WatchGuard

Các doanh nghiệp nhỏ và các địa điểm remote từ lâu đã được coi là mục tiêu dễ dàng cho những kẻ tấn công. Các thiết bị nhỏ gọn của WatchGuard Firebox T35 và T55 mang lại bảo mật mạng cấp doanh nghiệp cho các văn phòng/văn phòng chi nhánh nhỏ và môi trường bán lẻ nhỏ phù hợp với phong cách làm việc di động ngày nay.

Xem thêm

Giải pháp phòng chống virus mã hóa dữ liệu Ransomware 3 trong 1 của WatchGuard Firewall

Chỉ trong một thời gian ngắn, Ransomware đã trở thành một trong những mã độc nguy hiểm nhất, là mối hiểm hoạ đối với không chỉ những người dùng cá nhân mà đối với các công ty lớn, các hệ thống máy chủ hiện đại

Xem thêm

Đã đến lúc vấn đề bảo mật phải được Doanh nghiệp quan tâm đúng mức

Thống kê của Công ty An ninh mạng Bkav cho biết, trung bình mỗi tháng trên cả nước có hơn 300 website của các Doanh nghiệp, tổ chức trong nước bị tấn công. Đồng thời trong thời gian qua số vụ tấn công mạng ngày càng tăng cả về quy mô và mức độ nghiêm trọng, gây nhiều thiệt hại.

Xem thêm

Doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn chưa ý thức vấn đề an ninh mạng

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn chưa đủ sức bảo vệ mình. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp khẳng định, với quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ họ sẽ không phải đối diện với các mối đe dọa.

Xem thêm

Cần làm gì để phòng vệ trước hacker?

Giới chuyên gia công nghệ cho rằng với an ninh bảo mật không phải mất bò mới lo làm chuồng. Doanh nghiệp nên nhìn nhận việc đầu tư cho an ninh bảo mật cũng giống như việc mua bảo hiểm - đầu tư để đề phòng rủi ro.

Xem thêm

Khảo sát về giải pháp đánh cắp dữ liệu trong Doanh nghiệp

Bảng khảo sát nhằm đánh giá mức độ mong đợi về vấn đề bảo mật thông tin để giúp Doanh nghiệp có giải pháp tốt nhất để ngăn chặn các sự cố đáng tiếc.

Xem thêm

BẢO MẬT AN TOÀN THÔNG TIN TRONG DOANH NGHIỆP

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến 99.7% hiện tượng mất cắp dữ liệu nội bộ: Các công ty thiếu các biện pháp để kiểm soát và ngăn ngừa việc mất cắp dữ liệu, Nhận thức của nhân viên...

Xem thêm

CHỐNG ĐÁNH CẮP DỮ LIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Nhiều tổ chức tập trung vào việc bảo vệ chống lại các tấn công bên ngoài nhưng lại bỏ qua những hiểm họa thậm chí còn nguy hiểm hơn nhiều: mất cắp dữ liệu bởi ai đó bên trong công ty. Đây là một góc nhìn quan trọng cần phải đề cập đến trong vấn đề bảo mật

Xem thêm

Doanh nghiệp nhỏ cần đầu tư vào bảo mật CNTT

Các doanh nghiệp SME đang rất phát triển như hiện nay là trung tâm của nền kinh tế hiện đại. Trong vài năm trở lại đây, lượng dữ liệu bị tấn công liên tục tăng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp phải chú trọng đầu tư trang thiết bị bảo mật.

Xem thêm

Giám sát An toàn thông tin cho hệ thống CNTT của các cơ quan nhà nước

Hệ thống giám sát ATTT cho phép thu thập, chuẩn hóa, lưu trữ và phân tích tương quan toàn bộ các sự kiện ATTT được sinh ra trong hệ thống CNTT của tổ chức. Hệ thống này sẽ phát hiện kịp thời các tấn công mạng, các điểm yếu, lỗ hổng bảo mật của các thiết bị, ứng dụng và dịch vụ trong hệ thống; Phát hiện kịp thời sự bùng nổ virus trong hệ thống mạng, các máy tính bị nhiễm mã độc, các máy tính bị tình nghi là thành viên của mạng máy tính ma (botnet).

Xem thêm
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam