Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Tin tức

Làm gì để đối phó với tình trạng Internet chậm?

Một trong những điều khó chịu nhất có thể xảy ra với bất kỳ ai là kết nối Internet chậm. Với đại dịch đang tiếp tục tàn phá thế giới, ngày càng có nhiều người làm việc và học tập tại nhà.

Xem thêm

24.820 website tại Việt Nam bị báo cáo không an toàn

Có tới 24.820 website tại Việt Nam bị báo cáo không an toàn. Trong số này, có tới 12.052 trang web bị Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) cảnh báo có yếu tố nguy hiểm, lừa đảo hoặc giả mạo

Xem thêm

Mã khai thác cho lỗ hổng nghiêm trọng trên Windows vừa được công bố

Mã khai thác cho lỗ hổng CVE-2021-31166 vừa được công bố, với mức độ nghiêm trọng theo thang điểm CVSS là 9,8, đây là lỗ hổng nghiêm trọng nhất trong bản vá lỗ hổng bảo mật của Microsoft trong tháng 5.

Xem thêm

Xuất hiện website giả mạo EVN thông tin về giá điện, lịch cắt điện

EVN khẳng định website có địa chỉ dienlucevn.com không phải của tập đoàn hay các đơn vị thành viên. Trang web này đang sử dụng một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm của EVN như lịch cắt điện, giá bán điện.

Xem thêm

Hacker đánh cắp và kiếm tiền từ thông tin cá nhân người dùng thế nào?

Dữ liệu cá nhân của bạn như số điện thoại, mật khẩu, địa chỉ, ngày tháng năm sinh... đều là miếng mồi béo bở để hacker kiếm tiền.

Xem thêm

67% các tổ chức trên toàn cầu vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi WannaCry sau 4 năm

Theo nghiên cứu mới đây, hơn 2/3 (67%) số tổ chức trên toàn cầu vẫn đang sử dụng giao thức Windows không an toàn. Đây là nguyên nhân chính của các cuộc tấn công mã độc tống tiền khét tiếng WannaCry và NotPetya năm 2017 và 2018.

Xem thêm

Tại sao bạn nên đặt hồ sơ mạng xã hội của mình ở chế độ riêng tư?

Ngày nay, mọi người hào hứng chia sẻ cuộc sống cá nhân của họ với phần còn lại của thế giới.

Xem thêm

Tin tặc Trung Quốc nhắm mục tiêu vào doanh nghiệp quốc phòng của Nga

Qua theo dõi các hoạt động khai thác lỗ hổng từ bộ công cụ tấn công RoyalRoad (8.t Dropper/RTF), các chuyên gia an ninh mạng thuộc nhóm Cybereason Nocturnus (Hoa Kỳ) đã phát hiện ra chiến dịch tấn công của các nhóm APT được cho là xuất phát từ Trung Quốc nhắm đến ngành công nghiệp quốc phòng Nga.

Xem thêm

Các kỹ thuật tấn công phổ biến nhất trên Windows trong năm 2020

Một nghiên cứu gần đây đã thống kê các kỹ thuật ưa thích mà kẻ tấn công sử dụng để truy cập vào máy tính/máy chủ Windows. Các doanh nghiệp có thể sử dụng thông tin này để theo dõi các nhật ký để sớm phát hiện các tấn công sử dụng các kỹ thuật được nhắc đến

Xem thêm
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam