Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Bảo mật

Ưu điểm của việc đưa dịch vụ MDR vào sản phẩm của bạn

Các cuộc tấn công mạng đang phát triển và ngày càng tinh vi hơn, các tổ chức đang phản ứng với điều này bằng cách mở rộng quy mô các giải pháp an ninh mạng mà họ triển khai để bao gồm các dịch vụ vượt xa khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa.

Xem thêm

MSP: 4 khả năng cần cho giải pháp Wi-Fi an toàn

Trong thế giới kết nối ngày nay, việc sử dụng ngày càng nhiều các công nghệ không dây tạo ra nhiều lỗ hổng bảo mật hơn.

Xem thêm

6 lý do tại sao doanh nghiệp cần tường lửa

Quy mô mạng lưới ngày càng tăng là một thực tế của cuộc sống. Các cuộc tấn công vào mạng công ty có thể diễn ra dưới nhiều hình thức, chẳng hạn như vi-rút, backdoor, tấn công từ chối dịch vụ (DoS), macro, đăng nhập từ xa, email lừa đảo, kỹ thuật xã hội và thư rác. Trong bối cảnh mối đe dọa ngày càng gia tăng này, tường lửa tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật mạng và thiết bị của chúng ta.

Xem thêm

Tăng cường bảo mật: Sức mạnh của nhiều lớp chống lại các mối đe dọa nâng cao

Không có gì ngạc nhiên khi tin tức về các cuộc tấn công mạng và vi phạm dữ liệu gây thiệt hại đáng kể đang ngày càng trở nên thường xuyên trong lĩnh vực an ninh mạng.

Xem thêm

Giới thiệu WatchGuard MDR

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ bảo mật cấp doanh nghiệp và ngày nay, chúng tôi đang cải thiện trò chơi của mình hơn nữa

Xem thêm

SSO là gì và mang lại lợi ích gì cho an ninh mạng?

Single sign-on (SSO) là một công cụ giúp đơn giản hóa quy trình xác thực bằng cách cho phép người dùng đăng nhập và truy cập các ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật số khác nhau bằng một bộ thông tin xác thực duy nhất.

Xem thêm

4 khả năng nền tảng bảo mật chính và những thiếu sót cần lưu ý

Trong những năm gần đây, bối cảnh an ninh mạng đã phát triển đáng kể, với nhiều mối đe dọa và thách thức hoạt động phức tạp hơn đối với các tổ chức.

Xem thêm

Rủi ro đằng sau mã QR, cách bảo vệ doanh nghiệp trước các cuộc tấn công lừa đảo

Tội phạm mạng ngày càng sử dụng mã QR trong các chiến dịch lừa đảo của chúng để lừa người dùng và lấy thông tin tài khoản email, thông tin xác thực hoặc dữ liệu nhạy cảm.

Xem thêm

WatchGuard ra mắt dịch vụ Managed Detection & Response (MDR)

Trong bối cảnh nhu cầu MDR ngày càng tăng của khách hàng, ưu đãi mới cho phép MSP (managed service providers) cung cấp dịch vụ phát hiện và ứng phó mối đe dọa 24/7 cho khách hàng mà không phải chịu gánh nặng xây dựng và quản lý SOC nội bộ.

Xem thêm

Các cuộc tấn công DDoS đã tăng 40% trong sáu tháng qua

Tấn công từ chối dịch vụ (Distributed denial-of-service - DDoS) đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, mức độ phức tạp và quy mô của những mối đe dọa này đã tăng lên trong những năm gần đây.

Xem thêm
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam