Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Bảo mật

Gia tăng mã độc di động khu vực Đông Nam Á trong bối cảnh làm việc từ xa

Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 tiếp tục lan rộng ở các quốc gia Đông Nam Á, nhiều người phải làm việc từ xa, học sinh, sinh viên phải học trực tuyến qua mạng, xu hướng này đảm bảo cho việc giãn cách xã hội. Tuy nhiên, điều này lại tạo ra các điểm yếu bảo mật cho tổ chức/doanh nghiệp

Xem thêm

Lừa đảo trên Internet - tại sao mọi người vẫn liên tục dính vào chúng?

Internet là một cách tuyệt vời để cập nhật thông tin về những gì đang diễn ra trên thế giới xung quanh chúng ta.

Xem thêm

Chiêu thức hack tinh vi bằng card đồ họa

Cách tấn công này cho phép hacker vượt qua phần mềm diệt virus.

Xem thêm

Cảnh báo 3 thủ đoạn mới lừa đảo người dùng khi mua sắm online mùa dịch

Lừa đảo qua dịch vụ “Ship COD” để thu khoản chênh lệch giá, dùng lệnh chuyển khoản giả và mạo danh đầu tư vắc xin Covid-19 là 3 thủ đoạn lừa người dùng được Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cảnh báo.

Xem thêm

T-Mobile đã bị tấn công

T-Mobile, một trong những nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn nhất ở Mỹ, đã bị tấn công. Báo cáo đã phát hành vào ngày 16 tháng 8 năm 2021 xác nhận sự cố.

Xem thêm

Chuyên gia nhận định xu hướng phát triển trong tình hình An toàn thông tin tại Việt Nam

Tháng 8 vừa qua, các chuyên gia bảo mật của Công ty An ninh mạng Viettel đã ban hành Báo cáo tình hình An toàn thông tin Việt Nam giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021.

Xem thêm

Vụ Hack tiền điện tử vào Poly Network trị giá 600 triệu đô la

Trong một trong những vụ hack tiền điện tử lớn nhất cho đến nay, những kẻ tấn công mạng được cho là đã đánh cắp hàng triệu USD từ nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Poly Network.

Xem thêm

5 Dấu Hiệu Máy Tính Của Bạn Có Thể Bị Nhiễm Virus

Nếu máy tính của bạn hoạt động không bình thường, rất có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại. Vì vậy, những dấu hiệu cảnh báo bạn nên tìm kiếm là gì?

Xem thêm

Mã độc phần cứng trong kết cấu FPGA

Xu thế toàn cầu hóa dòng thiết kế vi mạch đã làm giảm độ phức tạp thiết kế và chi phí chế tạo, nhưng đồng thời cũng nảy sinh các vấn đề về bảo mật [2]. Một trong các vấn đề đó là mã độc phần cứng (Hardware Trojan - HT), gây ra nhiều hoạt động độc hại như tấn công từ chối dịch vụ, rò rỉ thông tin mật, làm tăng độ trễ, gây biến động điện áp và hoạt hóa tuổi thọ của FPGA.

Xem thêm

Tin tặc Trung Quốc nhắm vào các công ty viễn thông lớn ở Đông Nam Á

Ba nhóm khác nhau hoạt động vì lợi ích bắt nguồn từ Trung Quốc đã thực hiện một loạt các cuộc tấn công nhằm vào các mạng của ít nhất năm công ty viễn thông lớn đặt tại các quốc gia Đông Nam Á kể từ năm 2017.

Xem thêm
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam