Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

Tính năng bảo mật chi tiết

BẢO MẬT MẠNH MẼ THEO MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP
Thiết bị
Unified Threat Management (UTM) từ WatchGuard mang đến hiệu suất cao nhất, sản phẩm giải pháp bảo mật tất cả trong một. Nghĩa là không có các vấn đề liên quan đến việc thoả hiệp thông tin. Đây là một thiết bị đầy đủ tính năng, tốc độ nhanh và an toàn nhất phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.

BẢO VỆ TỪ BÊN TRONG
WatchGuard đảm bảo rằng bạn không cần chọn giữa hiệu suất và sự bảo vệ. Với nền tảng hệ điều hành
Fireware® mạnh mẽ, nhanh nhất, độ tin cậy cao nhất và linh hoạt trong các môi trường hoạt động của doanh nghiệp cũng như các loại mô hình doanh nghiệp khác nhau. Trong khi các sản phẩm UTM khác giảm throughput để tăng tính bảo mật security, WatchGuard được thiết kế để xử lý nhanh và bảo mật tốt nhất với tất cả các loại công nghệ ở mức độ cao nhất. Chỉ cần bật tất cả các tính năng trên.

LUÔN LUÔN CẢNH GIÁC
Luôn luôn cảnh giác trong hệ thống mạng - là một chiều hướng mới trong việc nắm rõ hệ thống mạng.
WatchGuard Dimension là công cụ theo dõi tình hình hoạt động của hệ thống mạng được đạt giải là công cụ tốt nhất cho tất cả các sản phẩm WatchGuard UTM, từ đó bạn có thể hình dung ra và cô lập các mối đe doạ từ một giao diện quản lý tập trung. Luôn luôn quan sát và luôn luôn cảnh giác.

WatchGuard Packet Filtering cho phép bạn kiểm soát tất cả lưu lượng ra/vào hệ thống mạng và hơn thế nữa.. Multi-gigabit packet filtering và transparent proxies giúp cho việc kiểm soát các lưu lượng nhanh hơn và an toàn hơn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng đường kết nối Virtual Private Networking (VPN) với chuẩn mã hoá mạnh nhất để kết nối an toàn giữa các văn phòng và người dùng bên ngoài văn phòng.
Hệ thống ngăn chặn xâm nhập / Hệ thống phát hiện xâm nhập (IPS/IDS): hệ thống theo dõi, ngăn ngừa kịp thời các hoạt động xâm nhập không mong muốnvà đưa ra các báo cáo chi tiết về các hoạt động xâm nhập trái phép này
Tính năng Application Control: với khả năng lọc hơn 2000 ứng dụng thông tin, WatchGuard đảm bảo khả năng kiểm soát việc sử dụng ứng dụng trong hệ thống nhằm giảm thiểu tối đa nguy hiểm và tăng năng suất công việc     
Khả năng lọc web (WebBlocker): giới hạn những trang web nào người dùng có thể truy cập nhằm làm tăng năng xuất và giảm chi phí hoạt động của doanh nhiệp, và bảo vệ hệ thống mạng bỏi các rủi ro tiềm ẩn từ những trang web nguy hiểm kể cả ngăn chặn những nguy cơ từ giao thức HTTPS.    
Tính năng quét virus ngay cổng mạng (Gateway Antivirus): với khả năng quét virus và cập nhật liên tục các chương trình quét nhằm loại trừ các rủi ro và lỗ hổng ngay tại cổng ra vào hệ thống mạng.    
Khả năng chống Spam (SpamBlocker): khả năng chống spam, spyware theo chuẩn, truy cập web nguy hiểm và nhiều tính năng khác nhưng chỉ với vài thao tác kích hoạt và quản trị các tính năng đơn giản và hoạt động theo giời gian thực.  
Tính năng RED ( Reputation Enabled Defense): tiết kiệm tài nguyên hệ thống dựa trên việc định danh trang web tốt hay xấu bằng số điểm báo cáo từ tất cả các thiết bị Watchguard trên toàn thế giới.   

IntelligenceAV được phát triển để xác định các mối đe dọa bằng cách chia nhỏ hàng triệu tệp thành các khối dữ liệu cơ bản, sau đó kiểm tra hàng triệu đặc điểm của mỗi tệp kết hợp lại để xác định các chỉ số về hành vi xấu. Nếu phần mềm độc hại được xác định, tệp sẽ bị chặn trước khi có thể thực thi. 

Data Loss Prevention: phòng tránh thất thoát dữ liệu ra bên ngoài. Kiểm soát hành vi người dùng, tránh chuyển tài liệu mật của doanh nghiệp ra bên ngoài đặc biệt là những báo cáo tài chính...    

Tính năng APT Blocker: là tính năng cao cấp hơn antivirus, APT Blocker giúp tăng khả năng bảo vệ hệ thống trước những malware mới (zero day) mà những hệ thống thông thường quét theo chữ ký không thể phát hiện được.  


 
Tính năng Live Security Service: LiveSecurity trong hệ thống mạng nhằm đáp ứng yêu cầu cao về hiệu xuất thi hành, khả năng hoạt động độc lập đáng tin cậy, độ bảo mật cực kỳ cao, tích hợp thêm tính năng IPSEC và SSL VPN nhằm tăng cường độ bảo mật cho những kết nối từ xa.
 
WatchGuard Dimension™: là một bộ các báo cáo và giám sát sâu, chi tiết các khả năng hiển thị dữ liệu lớn giúp cho người quản lý nhìn thấu suốt các nguy cơ trong hệ thống mạng, ngay lập tức cô lập và giải quyết các vấn đề an ninh quan trọng và nắm bắt xu hướng, tăng tốc khả năng thiết lập chính sách bảo mật. Và đặc biệt hơn, Watchguard Dimension được trang bị miễn phí khi bạn lựa chọn bất kì một thiết bị Firewall nào của Watchguard với gần 100 mẫu loại report khác nhau


Xem thêm tài liệu về những tính năng độc đáo khác của Watchguard:
 1. Tính sẵn sàng cao (active/active)(active/passive) (HA) cung cấp khả năng dự phòng và nâng cao tính sẵn sàng phục vụ cho hệ thống tường lửa. Riêng phần Active/Passsive chỉ cần mua Lisence 1 thiết bị chính, thiết bị còn lại không cần mua nên tiết kiệm được 50% chi phí đầu tư so với các hãng khác.
 2. VLANs cho phép bạn tạo nhiều mạng luận lý hơn là cấu hình dựa trên thiết bị vật lý, điều này sẽ làm giảm yêu cầu về việc trang bị phần cứng mạng, làm tăng mức độ kiểm soát các luồng thông tin qua lại giữa các Subnet.
 3. Hỗ trợ 2 nguồn điện song song: Giảm thiểu việc ngưng trệ hệ thống khi xảy ra sự cố hư nguồn.
 4. Tính năng VPN Drag and Drop (Giảm thiểu tối đa thời gian cấu hình VPN nhiều site cho người quản trị). Tính năng này cho phép cấu hình VPN và quản lý nhiều Site khác nhau mất ít thời gian nhất.
 5. Tính năng Rapid Deploy: Triển khai nhiều thiết bị cùng 1 lúc- tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí.
 6. Tính năng quản lý tập trung thiết bị Wifi của hãng Watchguard (Wireless Gateway Controller).
 7. File cấu hình Rule của Watchguard có thể Restore và chạy trên bất kỳ thiết bị nào của hãng. Tính năng này cho phép khi một thiết bị hardware bị hư thì có thể dùng 1 thiết bị khác tương dương và apply cấu hình vào là chạy, khác với các hãng khác là sẽ có lỗi xảy ra hoặc phải cấu hình lại.
 8. Cho phép cấu hình rule Policy Offline (có mẫu). Chức năng này cho phép IT cấu hình mọi thứ "Offline" thành 1 bộ, sau đó chỉ việc Deploy  cấu hình này từ xa cho toàn bộ các site, giải thiểu rủi ro, thời gian và chi phí triển khai.
 9. Lưu cấu hình trên thiết bị theo dạng XML(có mẫu). Cho phép xem toàn bộ "Ruột" của 1 thiết bị WG theo dạng file XML, rất dễ quản lý khi có bất cứ thay đổi gì.
 10. Gần 100 mẫu báo cáo đồ họa hoặc Realtime và không cần tốn thêm tiền mua license như các hãng khác.
 11. Quản lý tập trung nhiều thiết bị- WSM (miễn phí quản lý tập trung dưới 4 thiết bị, trên 4 thì mua thêm License)
 12. Phòng chống Ransomware với giải pháp Threat Detection and Response, kết hợp giữa APT, Host Sensor và Cloud management.
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam