Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard Application Control

Application Control là một dịch vụ bảo mật tích hợp sẵn trong các thiết bị WatchGuard XTM Series

WatchGuard Application Control là một dịch vụ bảo mật tích hợp sẵn bên trong các thiết bị WatchGuard XTM . Application Control giúp cho các quản trị viên CNTT dễ dàng theo dõi và kiểm soát việc truy cập vào các ứng dụng, web, các ứng dụng doanh nghiệp để thực hiện các chính sách phù hợp nhằm bảo mật hệ thống mạng bên trong.

Tại sao cần dịch vụ này trong giải pháp XTM? WatchGuard Application Control thắt chặt bảo mật bên trong hệ thống của bạn và giúp cho hệ thống vận hành ổn định. Và bởi vì Application Control là một dịch vụ tích hợp sẵn bên trong thiết bị, bạn sẽ có một lớp bảo vệ cùng trong một giải pháp bảo mật tập trung mà không tốn thêm các chi phí thiết bị khác. Kết hợp lại trở thành một dịch vụ bảo mật XTM toàn diện mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Chỉ có mang đến giải pháp bảo mật về kiểm soát ứng dụng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

 

Tổng quan:

Application Control giữa các ứng dụng không mong muốn, không hợp lệ và nguy hiểm ngoài tầm kiểm soát

Application Control giup cho việc kiểm soát các ứng dụng chặt chẽ hơn và làm cho hiệu suất hoạt động tốt hơn. Application Control cho phép bạn thiết lập và kiểm soát ứng dụng mà được sử dụng bên trong tổ chức, bởi ai và khi nào.

 • Kiểm soát hơn 1,800 ứng dụng và được sắp xếp theo thể loại của ứng dụng đó

 • Việc kiểm soát hơn 2,300 hành vi riêng biệt của ứng dụng đó nhằm phân tích và kiểm soát ứng dụng đó, cho dù là ứng dụng ở Layer7 hoặc được mã hoá nhằm mục đích nè tránh các thiết bị Firewall thông thường.

 • Các chính sách thiết lập kết nối được sử dụng cho và liệt kê theo từng người dùng hoặc nhóm, các ứng dụng nhỏ hơn và chức năng để kiểm soát linh hoạt hơn

 • Tận dụng các lợi thế trong việc theo dõi thời gian thực và khả năng hiển thị biểu đồ trong báo cáo giúp cho việc xác định ai/cái gì truy cập vào mạng chả hệ thống để báo cáo về mức độ sử dụng của ứng dụng. Sử dụng các thông tin đó để chứng minh các thông tin, đánh giá nhu cầu của nhân viên và định nghĩa các chính sách cần thiết


Cách thức hoạt động của Application Control

Với Application Control, bạn có thể chọn chức năng như cho phép, ngăn chặn hoặc giới hạn kiểm soát dựa theo người dùng trong phòng ban, chức vụ, thời gian trong ngày và tạo ra bảng báo cáo sử dụng. Ví dụ: 

 • Chặn sử dụng các ứng dụng Youtube, Skype, và QQ trong mọi thời điểm, trong thời gian làm việc hoặc không chặn

 • Chặn sử dụng các ứng dụng Peer-to-Peer cho một số cá nhân không thuộc bộ phận quản lý

 • Cho phép phòng Marketing truy cập và Facebook và các mạng xã hội khác

 • Cho phép Windows Live Messenger sử dụng tính năng chat không nhưng không cho chuyển dữ liệu

 • Giới hạn việc xem video/nhạc trong một thời điểm trong ngày

 • Báo cáo top 10 ứng dụng sử dụng nhiều nhất trong công ty

 • Báo cáo việc sử dụng (hay cố tình sử dụng) bởi một cá nhân nào đó trong công ty

 

Các ứng dụng đã được chặn:

Kiểm soát và chặn hơn 1,800 ứng dụng doanh nghiệp và ứng dụng giao thức Web 2.0

Dưới đây là một số ứng dụng ví dụ mà quản trị viên CNTT có thể kiểm soát với dịch vụ Application Control

Đừng để các ứng dụng giả mạo làm cho hệ thống mạng của bạn gặp nguy hiểm, hoặc cho phép các ứng dụng, trang web mạng xã hội, các trò chơi hoặc ứng dụng làm tốn băng thông hệ thống mạng trong giờ làm việc. Hãy để WatchGuard Application Control giữ cho hệ thống mạng của bạn được an toàn và không bị trì trệ.
 

Giải pháp bảo mật All-in-One:

Giải pháp bảo mật toàn diện tích hợp bên trong thiết bị

WatchGuard XTM kết hợp giữa các dịch vụ bảo mật mạnh mẽ nhằm cung cấp bảo mật toàn diện khỏi các phần mềm độc hại.

Bởi vì các mối đe doạ luôn luôn thay đổi, Giải pháp WatchGuard XTM được thiết kế giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn và thêm vào các dịch vụ bảo mật khác mà không tốn thêm các chi phí phần cứng liên quan. 

Dịch vụ bảo mật:

Quản lý các dịch vụ bảo mật thật sự dễ dàng

Tất cả các tính năng bảo mật trong giải pháp WatchGuard XTM, bao gồm Application Control, có thể được quản lý thông qua một giao diện quản lý tập trung và dễ dàng sử dụng.

 • Xác định các hoạt động bên trong mạng theo ứng dụng được sử dụng bởi người dùng và lưu thông tin đó để tạo các bản báo cáo phù hợp từ đó co các hành động ngăn chặn kịp thời

 • Tất cả các công cụ quản lý, bao gồm các công cụ theo dõi và báo cáo được tích hợp sẵn trong thiết bị. Không cần thê các chi phí về phần cứng lẫn phần mềm khác.


Các dịch vụ bảo mật WactchGuard khác 

WatchGuard cung cấp trọn gói bảo mật giúp doanh nghiệp bạn được bảo mật khỏi các cuộc tấn công vào vùng nguy hiểm. Ngoài Application Control, còn các dịch vụ bảo mật khác như:

 • Reputation Enabled Defense* là một dịch vụ bảo mật dựa trên công nghệ điện toán đám mây mạnh mẽ bảo vệ người dùng khỏi các trang web độc hai, và giảm tiêu tốn băng thông của hệ thống mạng

 • WebBlocker lọc URL và  nội dung, với chức năng kiểm soát HTTP và HTTPS, cho phép người quản trị kiểm soát việc truy cập đến các trang web chưa các đối tượng nguy hiểm hoặc đặt hệ thống trong nguy hiểm

 • spamBlocker ngăn chặn hầu hết 100% các email không mong muốn và spam theo thời gian thực trước khi nó đi vào hệ thống của bạn.

 • Gateway AntiVirus cung cấp bảo vệ thời gian thực khỏi các virus, phần mềm gián điệp, giả mạo,...

 • Intrusion Prevention Service cung cấp bảo vệ khỏi các cuộc tấn công theo các chuẩn giao thức tiêu chuẩn nhưng mang theo các mối đe doạ nguy hiểm.


Chỉ cần mua thiết bị WatchGuard XTM và hệ thống mạng của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các mối nguy trong cùng một thiết bị Security Bundle từ WatchGuard. Mỗi thiết bị bao gồm:

 • Choice of WatchGuard XTM appliance

 • Application Control*

 • Reputation Enabled Defense*

 • WebBlocker

 • spamBlocker

 • Gateway AntiVirus

 • Intrusion Prevention Service

 • LiveSecurity® Service for 24/7** technical support, hardware warranty, software updates, and threat alerts

Get a complete solution at an excellent price, with no additional fees, contracts, or hardware to purchase.


Got the Box?

Get the Software Suite If you already have a WatchGuard XTM appliance, turn it into a complete threat management solution with the Security Software Suite. The Suite includes all the security subscriptions listed above. (Suite does not include appliance.)

One-year, two-year, and three-year subscription packages are available for the Security Bundle and the Software Suite.

* Reputation Enabled Defense and Application Control are not available for Firebox X e-Series appliances. **Technical support hours/days for XTM 2 Series are 12/5.

Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam