Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard APT Blocker

Advanced Persistent Threat Protection

Các mối đe doạ cao, bao gồm APTs (advanced persistent threats) và các mối đe doạ zero-day, đã từng lan truyền trong môi trường các tổ chức lớn và các bộ phận chỉnh phủ. Bây giờ đã chuyển sang các đối tượng khác bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các mối đe doạ này tấn công đa dạng, đa hình mà đặc biệt rất khó phát hiện và vô cùng nguy hiểm.

Dịch vụ APT Blocker được tích hợp chung với WatchGuard Dimension™, công cụ phân tích dữ liệu và hiển thị dữ liệu dạng biểu đồ được tích hợp chung với các giải pháp WatchGuard XTM. Dimension biến đổi một lượng dữ liệu thô lớn thành các dữ liệu thông minh, cung cấp một các nhìn nhanh và cụ thể về các mối đe doạ bên trong hệ thống mạng. Bạn sẽ thấy được các file đang bị block và lý do tại sao cùng với các hoạt động, ứng dụng và mối đe doạ nhiều nhất trong hệ thống với các công nghệ từ WatchGuard.

Advanced protectionAdvanced protection
Bảo vệ bạn khỏi các mối đe doạ khi bảo vệ Anti-virus không phát hiện được, tìm kiếm các mối đe doạ như zero-day khi mà các thiết bị khác chưa tìm ra được.

Dynamic analysisDynamic analysis
Hệ thống giả lập đầy đủ (bao gồm CPU và bộ nhớ) cung cấp khả năng hiển thị các mối đe doạ tấn công, không chỉ bên trong hệ điều hành mà còn phát hiện các hành vi tấn công khác mà các giải pháp sanbox không tìm thấy được.

Breadth of coverageBreadth of coverage
Theo dõi và phân loại các hành vi của tất cả các file thực thi của Windows như exe, Microsoft Office, PDF và Android APK. Các file như nén lại như windows .zip sẽ được giải nén để kiểm tra.

Available for all UTM appliancesAvailable for all UTM appliances
Dịch vụ bảo mật APT Blocker được phát triển cho tất cả các thiết bị UTM. Dịch vụ APT này không chỉ cài đặt vào các thiết bị đắt tiền tại các trung tâm dữ liệu mà có ở tất cả các thiết bị WG XTM.

Unmatched visibilityUnmatched visibility
APT Blocker tích hợp sẵn phần báo cáo trong WatchGuard Dimension, bao gồm các báo cáo chi tiết thể hiện file nào đang được khoá và tại sao bị khoá.

 

 


Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam