Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard Endpoint Security

Thiết bị đầu cuối luôn là mục tiêu đáng giá của tội phạm công nghệ, chúng thường nhắm vào các lỗ hổng dễ bị khai thác và các phiên bản phần mềm lỗi thời để tiến hành tấn công. Có thể nói việc truy cập Internet mà không có sự bảo vệ từ các hệ thống  bảo mật vô tình tạo điều kiện cho tin tặc xâm nhập vào các thiết bị đầu cuối này và tệ hơn nữa là sẽ ảnh hưởng đến môi trường mà thiết bị này đang kết nối (mạng của công ty). Vì lý do đó, công tác bảo vệ thiết bị đầu cuối rất cần thiết và cần triển khai với quy mô tuyệt đối bao gồm hệ thống EPP (End-Point Protection Platform) tích hợp với công nghệ EDR (End-Point Detection and Response)

Với nền tảng WatchGuard End-Point Security sẽ mang lại sự bảo vệ tối đa cho các thiết bị đầu cuối. Các sản phẩm và dịch vụ bảo mật của WatchGuard End-Point Security dựa trên sự an toàn của người dùng làm trung tâm, với các phương pháp tiếp cận EPP và EDR, kèm bộ công cụ hoạt động và bảo mật một cách tuyệt đối nhằm bảo vệ người dùng, thiết bị và môi trường làm việc mà họ kết nối khỏi các Malicious websites, Malware, Spam, và hơn hết là các cuộc tấn công có chủ đích khác. Hỗ trợ các công cụ quản lý các bản vá, mã hóa giám sát từ xa và hơn thế nữa sử dụng cùng một Dashboard để tăng cường bảo mật. Hỗ trợ trí tuệ nhân tạo, tự động hóa quy trình điều tra sự lây nhiễm và đưa ra phương án xử lý thích hợp. Với các sản phẩm WatchGuard End-Point Security hỗ trợ phân loại, chứng nhận tính hợp pháp và an toàn của tất cả các ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng. Là một nhu cầu quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào đang làm việc trong môi trường IoT (Internet Of Things) đầy biến động. 

 

 

Nhận biết 100% các biến cố

Hầu hết các sản phẩm bảo vệ thiết bị đầu cuối đều có thể chặn những gì được cho là xấu, điều tra những gì đáng ngờ và cho phép những gì chưa biết - cho phép phần mềm độc hại vượt qua sự phòng thủ với lưu lượng không xác định. Nhưng đối với các sản phẩm Panda Adaptive Defense được trang bị dịch vụ Zero-Trust, có khả năng phân loại chuẩn 100% các tập tin thực thi bằng cách phân tích tất cả các quy trình, ứng dụng đáng ngờ và không xác định bằng cách sử dụng các thuật toán Machine Learning đặc biệt trên Cloud Platform và thưc hiện xác minh các biến cố trược tiếp với phòng thí nghiệm khi cần. Người dùng chỉ nhận được các thông báo xác nhận biến cố sau khi được xử lý và tận hưởng sự bảo vệ tối ưu.

 

Tối ưu nhân lực quản trị

Việc săn tìm mối đe dọa thường đòi hỏi một nguồn lực có kỹ năng cao và mất nhiều giờ trước khi phát hiện ra các mối đe dọa để trả lại thông tin chi tiết giúp người dùng biết rõ hơn và tìm cách khắc phục chúng. Với giải pháp End-Point Detection and Response (EDR) cung cấp dịch vụ săn tìm mối đe dọa, trong đó các nhà phân tích bảo mật của chúng tôi sẽ giám sát môi trường thiết bị đầu cuối của khách hàng và cung cấp thông tin về các cuộc tấn công đang diễn ra tiềm ẩn. Chúng bao gồm phân tích nguyên nhân gốc rễ, các điểm bất thường được phát hiện, thông tin chi tiết về CNTT có liên quan và kế hoạch giảm bề mặt tấn công tiềm ẩn. Đây là tính năng tiêu chuẩn được đi kèm với các sản phẩm EDR và EPDR. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, kiểm soát và xử lý các thiết bị đầu cuối bị lây nhiễm.

Kết hợp linh hoạt giữa nhiều yếu tố.

WatchGuard EPDR là một giải pháp toàn diện, kết hợp next-generation antivirus protection và EDR cũng như tùy chọn thêm các công cụ trực quan hóa, quản lý bản vá, lọc nội dung, bảo mật email, Full Encryption, v.v. . Nhiều sản phẩm trong số này có thể được tích hợp với các dịch vụ bảo mật cơ sở khác, bao gồm Endpoint Protection Platform, Endpoint Detection and Response, cho phép người dùng có được giải pháp tùy chỉnh phù hợp nhất với nhu cầu riêng biệt của họ.

 

Quản lý trực quan dựa trên nền tảng đám mây.

Không yêu cầu về kiến thức chuyên môn bảo mật, đây là tiện ích được WatchGuard phát triển nhằm tăng cường tính năng bảo vệ xác thực đa yếu tố từ Cloud. WatchGuard Endpoint Security chạy trên nền tảng WatchGuard Cloud và khả dụng ở mọi nơi. Không cần lên lịch nâng cấp hoặc quản lý các bản vá. Hơn nữa, nền tảng này cung cấp một chế độ quản lý tài khoản toàn cầu.

 

WatchGuard Endpoint Security EcosystemWatchGuard Endpoint Security Products

Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam