Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard® for MSS

Powerful Solutions for Managed Security

Giải pháp của WatchGuard cho Nhà cung cấp dịch vụ an ninh thông tin (MSS) được thiết kế để đạt các yêu cầu của khách hàng mong muốn cho các cơ chế bảo mật an toàn cao mà không cần các tác vụ quản lý đi theo. WatchGuard Managed Security Services Partners (MSSPs) có thể triển khai các tính năng như nâng cấp thiết bị WatchGuard. Giải pháp bào mật chống các mối đe dọa tập trung - Unified Threat Management (UTM) phù hợp với các yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ LiveSecurity® Service giúp cho doanh nghiệp MSSP luôn luôn được thông báo và cập nhất mới nhất.
 

Các thành phần củaWatchGuard® cho MSS:

WatchGuard cho MSS có 3 thành phần chính:

  • Phần mềm quản lý tập trung WatchGuard System Manager (WSM)
  • Thiết bị bảo mật Firebox/XTM
  • Dịch vụ LiveSecurity® Service


WatchGuard System Manager  MSS:

Phần mềm WatchGuard System Manager (WSM) cung cấp thích cho cho môi trường MSSP với các công cụ cần thiết để quản lý các thiết bị của khách hàng như Firebox/XTM từ một hệ thống quản lý trung tâm an toàn và nhanh chóng như Network Operations Center (NOC).

  • Triển khai nhanh chóng và quản lý tập trung: WSM giảm thiểu thời gian cho các doanh nghiệp MSSP quản lý các thiết bị bảo mật. Policy Manager cho các thiết bị Firebox/XTM giúp việc triển khai nhanh chóng hơn với các biểu mẫu có sẵn và việc áp dụng cấu hình vào thật sự dễ dàng và nhánh chong với các tính năng như cấu hình từ xa hay cấu hình offline. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp MSSP có thể đưa ra các dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng theo yêu cầu.
  • Bảo mật, lưu trữ và báo cáo tập trung: Doanh nghiệp MSSP sử dụng tính năng lưu log và thông báo nhằm phát hiện và ngăn chặn các hành vi nguy hiểm ở cả bên ngoài và bên trong. Khả năng báo cáo linh hoạt từ các bản báo cáo chuẩn, và doanh nghiệp MSSP cũng có thể tạo ra các bản báo cáo tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
  • Công cụ theo dõi tương tác theo thời gian thực: Doanh nghiệp MSSP có thể nhanh chóng thấy được các sự kiện trong hệ thống, với các báo cáo thời gian sử dụng hệ thống thời gian thực cho người dùng hoặc thiết bị, cung cấp khả năng biết được các hoạt động cũng như sự kiện trong hệ thống. Các thành phần quản lý giúp việc tương tác nhanh chóng hơn với các bước xử lý kịp thời.


Thiết bị bảo mật Firebox/XTM:

WatchGuard cung cấp trực sản phẩm bảo mật cho các doanh nghiệp lựa chọn tùy theo quy mô. Các thiết bị bảo mật của WatchGuard như Firebox hoặc XTM đều được sử dụng gói bảo mật UTM cao cấp và mạnh mẽ

  • Kiến trúc dễ dàng nâng cấp và hỗ trợ đầy đủ: doanh nghiệp MSSP có thể dễ dàng nâng cấp các thiết bị Firebox/XTM như cần thiết. Từ trung tâm quản lý, quản trị viên có thể nâng cấp thiết bị Firebox/XTM nhanh chóng với các giấy phép bản quyền mang đến các tính năng bảo mật cao cấp. Kiến trúc linh hoạt và độc quyền của WatchGuard với khả năng mở rộng các dịch vụ bảo mật như Gateway Anti-Virus/Intrusion Prevention Service, WebBlocker URL filtering, và spamBlocker.
  • Giải pháp bảo mật chống các mối đe dọa tập trung - Unified Threat Management: Tích hợp tất cả các tính năng bảo mật tập trung vào một thiết bị, ít xung đột và giảm thiểu nhiều chi phí đầu tư cho bạn. Với một kiến trúc được thiết kế để có thể chống chọi được các cuộc tấn công mạng, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng thay đổi khi có nhau cầu nâng cấp. Các thiết bị bảo mật của WatchGuard hoàn toàn có thể dễ dàng nâng cấp lên.


Sự hướng dẫn và hỗ trợ từ chuyên gia:

DỊch vụ LiveSecurity Service cho phép truy cập và sử dụng các phần mềm mới với các tính năng vượt trội cho sản phẩm WatchGuard, các cập nhật mới phát hiện và xử lý triệt để các mối đe dọa khi có sự kiện. Hỗ trợ kỹ thuật 24x7 từ các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật, Ngoài ra các chuyên gia quản ứng nhanh chóng với các đối tượng hacker trên Internet sẵn sàng khi bạn có yêu cầu hỗ trợ.


Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam