Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard System Manager

Giao diện quản lý tập trung và hiệu quả cho các thiết bị Firebox/XTM Appliances

WatchGuard tin rằng các giải pháp quản lý tập trung sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn là làm rối bạn. Giao diện quản lý tập trung và hiệu quả của WatchGuard System Manager (WSM) cung cấp các công cụ quản lý mạnh mẽ, dễ dàng kiểm soát cho mọi người dùng.

  • Giảm thiểu thời gian cấu hình với các file cấu hình có sẵn

  • Nhanh chóng nhìn thấy và hiểu được các sự kiện đang xảy ra trong hệ thống mạng của bạn - và đưa ra các biện pháp kịp thời với các giao diện theo dõi thời gian thực

  • Cập nhật cấu hình và firmware cho các thiết bị Firebox/XTM tập trung nhanh chóng cho một hoặc vài trăm thiết bị khác nhau, với một giao diện quản lý tập trung

  • Công cụ theo dõi và cấu hình dễ dàng cho các ứng dụng như VPN, các tính năng bảo mật

  • Quản lý theo cách của bạn muốn, với các đối tượng linh hoạt, cấu hình offline, và các báo cáo tùy chỉnh. WatchGuard mang đến các thao tác dễ dàng mà doanh nghiệp cần


WSM 12: Công cụ theo dõi hệ thống mạng mạnh mẽ:

WatchGuard System Manager 12 bao gồm các công cụ hỗ trợ cấu hình và theo dõi cho hệ điều hành Fireware OS, như là VLAN, SDWAN, và cân bằng tải nhiều WAN (mullti-WAN load balancing), và các dịch vụ bảo mật như spamBlocker, công cụ phát hiện virus, Gateway AntiVirus/Intrusion Prevention Service (AV/IPS), IntelligentAV với tính năng chống spy-ware và WebBlocker, Application Control, chống ransomware TDR, APT.

WSM 12 cho phép quản trị viên có được một bức tranh lớn của toàn bộ hệ thống. Các cải thiện bao gồm:

  • Các thiện các báo cáo, với báo cáo các nội dung có sẵn ở mọi thời điểm trên giao diện WSM, và các báo cáo được xuất ra từ WSM làm cho việc chia sẽ các báo cáo đó dễ dàng hơn cho các quản trị viên khác trong doanh nghiệp. Nhiều báo cáo mới chi tiết đi sâu vào hệ thống với các biểu đồ đồ họa dễ nhìn.

  • Kiến trúc dễ dàng và linh hoạt trong việc nâng cấp, sử dụng sẵn SQL cho các doanh nghiệp có nâng cấp trong tương lại. Kiến trúc lưu log và báo cáo của WSM12 dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả mọi người, linh hoạt và lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn cũng như các công ty cung ứng dịch vụ.

  • Tính năng Logviewer cải thiện vượt bật với khả năng xem các báo cáo cũ, cho phép người dùng nhanh chóng chỉ ra được các lỗ hổng mạng, bảo mật, sự kiện,...Khả năng tìm kiếm và lọc vượt trội cùng với nhiều định dạng báo cáo khác nhau giúp cho công việc xử lý và phân tích nhanh hơn.

  • Tính năng thông báo sự kiện: WSM 12 bao gồm tính năng thông báo sự kiện và cải thiện hơn so với phiên bản trước, bao gồm khả năng thông tin nhanh chóng khi có sự kiện xảy ra

WatchGuard System Manager 12 là một giao diện quản lý đơn giản cho các thiết bị Firebox/XTM, với tính năng quản lý tập trung, thông tin, giao diện tương tác thời gian thực, cấu hình VPN kéo và thả (yêu cầu các giấy phép bản quyền VPN hoặc WSM tương ứng), và kênh lưu log báo cáo đa dạng. Điều này giúp cho các lớp bảo mật mạnh hơn và đơn giản hóa hơn.
 

Yêu cầu hệ thống

Chỉ cài đặt WatchGuard System Manager client

Cài đặt WatchGuard System Manager và WatchGuard Server

Hệ điều hành

Windows Vista, Windows XP, XP SP2, Windows 2000 or Windows Server 2003

Windows Vista, Windows XP, XP SP2, Windows 2000 or Windows Server 2003

Trình duyệt

IE 6, IE 7, Firefox v2

IE 6, IE 7, Firefox v2

CPU (tối thiểu)

Intel Pentium IV

Intel Pentium IV

Processor Speed (tối thiểu)

1 GHz

2 GHz

Memory (tối thiểu)

512 MB

1 GB

Available Disk Space (tối thiểu)

80 MB

1 GB


Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam