Free Consultant
Sales HCM - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật

WatchGuard vs Others

Mỗi dịch vụ bảo mật của WatchGuard đều đến từ các nhà cung cấp tốt nhất, những nhà cung cấp tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn của họ trong lĩnh vực bảo mật trong vòng vài năm hoặc là cả thập kỷ. Trong khi đó, nhiều đối thủ khác lại cố gắng tự xây dựng những dịch vụ và công nghệ của riêng họ, thời gian khi tự xây dựng thua xa nhiều so với các nhà cung cấp chuyên môn. Ngay cả khi các đối tác có ít các chuyên gia bên ngoài không làm những dịch vụ đó cho họ, và nhiều khi thiếu các tính năng và dịch vụ kèm theo. Cuối cùng, một trong số họ nhận ra các lợi ích từ dịch vụ Best-in-class, và cung cấp cho họ các tùy chọn ở chi phí bổ sung nếu có.


Gateway Anti-virus:
Như đã được đề cập, WatchGuard liên kết với AVG và Kaspersky để đem đến công nghệ phát hiện các loại mã độc đến các thiết bị bảo mật WatchGuard. Cả hai công ty trên đều có kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực bảo mật và chống mã độc. Kinh nghiệm này cũng có nghĩa là công nghệ của họ đã rất nổi tiếng và tốt hơn hết so với những công ty đối thủ đang bắt đầu vào việc kiểm soát virus bằng sản phẩm của họ.
URL Filtering:
Cách này là tốt nhất trong việc lọc URL? WatchGuard kết hợp với hãng bảo mật đứng đầu trong việc lọc Web, công ty Websense. Đa số các đánh giá báo cáo trên thế giới cũng vậy, WebSense đứng đầu trong việc lọc Web. Và thực tế theo công ty IDC, Websense đã giành được các chứng nhận là công ty chuyên về mục bảo mật Web tốt nhất trong 4 năm liền.
Websense có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và kiểm soát lọc các trang web cho hơn 1 thập kỷ. Và thực tế là Websense đã làm công việc này hơn 10 năm so với các đối thủ UTM của WatchGuard, khi mà các đối thủ của WatchGuard chỉ đang vừa mới bắt đầu trong lĩnh vực này.
Và Websense cung cấp cơ sở dữ liệu chính xác nhất, nhanh nhất và nhiều thể loại Website nhất trên thị trườngAntiSpam:
Với chức năng AntiSpam, WatchGuard cũng liền kết với nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực chống spam và bảo mật cho Email CYREN (được biết với tên gọi trước đây là Commtouch). Không như các đối thủ khác của WatchGuard khi mà họ cố gắng tạo ra các công cụ chống Spam, CYREN  tập trung 100% vào lĩnh vực email security và antispam, điều này có nghĩa là CYREN tốt hơn so với các đối thủ khác
CYREN có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực email security, là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống Spam Email. CYREN đã bắt đầu ngăn chặn spam từ năm 1991, khi mà các đối thủ khác mới chỉ đăng bắt đầu ở thế kỉ 21. Kinh nghiệm này cho thấy rằng CYREN có kết quả tốt hơn và dĩ nhiên là các đối thủ của WatchGuard đã số không đưa ra dịch vụ chống Spam cho Email.
Tại sao CYREN (Commtouch)  lại quá tốt ở dịch vụ chống Spam? Họ thiết kế ra công nghệ Recurrent Pattern Detection (RPD) antispam engine, và là giải pháp chống Spam mạnh mẽ nhất, an toàn nhất và chính xác nhất trong khi vẫn giữ được các thiết bị hoạt động. Nói cách khác, đây là một giải pháp chống SPAM mạnh mẽ cho các thiết bị UTM, như của WatchGuard.IPS & Application Control:
Cả hai dịch vụ IPS và Application Control đều đến từ TrendMicro, một đối tác của WatchGuard và tập trung chủ yếu vào các vấn đề về tấn công mạng trong hệ thống. Trend Micro chuyên trong các lĩnh vực phân tích các gói tin lưu lượng mạng, và ngăn chặn nhiều loại tấn công khác nhau của từng loại ứng dụng. Công nghệ DPI của Trend Micro đều được nâng cấp nhanh chóng và cao cấp với công nghệ pattern-based detection techniques nhằm phát hiện nhanh, chính xác các ứng dụng.


TrendMicro cũng cung cấp các công nghệ quản lý ứng dụng mà hiệu quả như IPS, Dịch vụ kiểm soát ứng dụng (Application Control) của Trend Micro nhận diện hơn 1800 ứng dụng khác nhau (với hơn 2300 chữ ký), và nhiều hơn so với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực applications control.RED (Reputation Enabled Defense):
Khi WatchGuard mua lại công ty Borderware, WatchGuard có được công nghệ tối tân nhất, 3rd generation IP reputation authority -- một dịch vụ bảo mật trên nền điện toán đám mây giúp cho việc kiểm soát các URL nhanh chống hơn. Bằng cách kết hợp các thu nhập bảo mật thử trên thế giới theo thời gian thực và gửi đến các thiết bị WatchGuard, dữ liệu của WatchGuard cung cấp các mối đe dọa về IP và các URL trên toàn thế giới theo thời gian thực trên Internet.
Borderware, và bây giờ là WatchGuard, là một trong những công ty đầu tiên cho ra sản phẩm “3rd-generation” IP Reputation Authority". Trong khi các nhà cung cấp khác chỉ cung cấp dịch vụ tĩnh, công nghệ 3rd-generation authority kết hợp các danh sách, các phản hồi từ nhiều thiết bị trên toàn thế giới để đưa ra một cơ sở dữ liệu thời gian thực về các website độc hại trên toàn thế giới. Sự khác biệt ở đây giống như sự so sánh giữa công nghệ kiểm tra passport cũ và công nghệ X quang kiểm tra.
WatchGuard mở rộng công nghệ 3rd-generation IP reputation authority để chống lại các mối đe dọa từ các IP và các Website độc hại, và là tiên phong đầu tiên trong việc kiểm soát độ tin cậy của một trang web cho các thiết bị UTM của WatchGuard. Công nghệ URL reputation authority kết hợp các tính năng bảo mật tốt nhất, như là chống lại các malwaredomains và phishtank, với phản hồi AV từ các thiết bị. Và dữ liệu AV đến từ các đối tác tốt nhất trên toàn thế giới, luôn luôn cập nhật ở thời gian thựcCông nghệ độc quyền của dịch vụ RED đế từ hàng ngàn các thiết bị WatchGuard khác nhau. Và những thiết bị này đều chia sẽ các phản hồi chung từ một hết thống cơ sở dữ liệu đám mây từ WatchGuard, đảm bảo rằng hệ thống của KH luôn luôn được bảo mật và an toàn.

Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam