Free Consultant
Hỗ trợ tại Hà Nội
Hỗ trợ tại TP.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

XTM 5 Series

Hiệu suất cao và chi phí phí hợp lý, WatchGuard XTM 5 Series là sự kết hợp giữa tính tưởng lửa và VPN mang đến cho doanh nghiệp vừa độ bảo mật cao và an toàn nhất và công cụ quản lý linh hoạt. Thiết bị nằm trong phân khúc tầm trung của dòng WatchGuard XTM, mang đến các tính năng bảo mật cao như: băng thông firewall lên đến 3.5 Gbps, nhiều cổng kết nối Gigabit Ethernt hỗ trợ cho việc kết nối các mạng WAN/LAN/VPN tốt hơn. Cùng với các tính năng bảo mật tốt nhất và dễ dàng quản lý thông qua phần mềm quản lý tập trung, giao diện web hoặc giao diện dòng lệnh. Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp đang phát triển và kênh báo cáo, theo dõi thời gian thực miễn phí từ WatchGuard Dimension.

Băng thông lên đến 3.5 Gbps

WatchGuard XTM 5 Series với băng thông tường lửa lên đến 3.5 Gbps, 750 Mbps băng thông đường kết nối UTM, và 7 cổng 1-Gigabit Ethernet hỗ trợ cho việc kết nối hạ tầng mạng WAN/LAN giữa các phòng ban tốt hơn.

Truy cập Web nhanh và an toàn hơn

Bằng cách thêm vào một dịch vụ Reputation Enabled Defend vào thiết bị XTMv và doanh nghiệp của bạn sẽ có thể duyệt web một cách nhanh và an toàn hơn mà không cần phải mua thêm thiết bị phần cứng khác.

3 cách để quản lý thiết bị của bạn

Bạn có thể sử dụng phần mềm WSM, giao diện dòng lệnh hoặc giao diện Web từ các nới và các thời điểm khác nhau.

Hệ điều hành Fireware® Pro

WatchGuard XTM 3 Series sử dụng hệ điều hành Fireware XTM Pro mới nhất cung cấp những tính năng bảo mật tốt nhất cho doanh nghiệp.

Báo cáo trên trình duyệt Web

Công cụ giám sát và báo cáo chuyên nghiệp kèm theo miễn phí, với hơn 70 chức năng report khác nhau hỗ trợ cho việc báo cáo đến CEO, CIO,...

Tối ưu thời gian hoạt động của hệ thống

Độ sẵn sàng cao với tính năng HA – active/active hoặc active/passive, đảm bảo hệ thống mạng của bạn luôn luôn hoạt động ở mức độ tốt nhất.

Kiểm soát ứng dụng

Kiểm soát các ứng dụng và web 2.0 trong hệ thống mạng của bạn chặt chẽ hơn, sử dụng băng thông một cách thông minh hơn để có năng suất tốt nhất.

Kênh báo cáo đa dạng

Kênh báo cáo tích hợp sẵn theo chuẩn dành cho PCI và HIPAA, dễ dàng sử dụng với việc click chuột đảm bảo yêu cầu của người quản trị.

Cơ sở dữ liệu dành cho kênh báo cáo

Các nhà cung cấp dịch vụ (Managed Security Service Providers và các tổ chức doanh nghiệp có thể tận dụng các cơ sở dữ liệu riêng nhằm báo cáo riêng cho từng KH.

Đầu tư bảo mật cho hệ thống của bạn

Khả năng nâng cấp lên các dòng cao hơn giúp cho hệ thống mạng luôn được bảo vệ toàn diện khi doanh nghiệp phát triển cao hơn.

Bảo mật với tính năng tiết kiệm điện

Tường lửa của WatchGuard được thiết kế để hoạt động ngầm, tiêu thụ ít điện năng. So sánh mức độ sử dụng với các thiết bị bảo mật khác và bạn sẽ thấy các thiết bị của WatchGuard sử dụng tốn ít năng lượng hơn.

 

  XTM 515   |   XTM 525   |   XTM 535  |   XTM 545


 

Tham gia trải nghiệm và Tư vấn miễn phí các Dịch vụ sản phẩm Firewall WatchGuard - Hãy khám phá lợi ích của các thiết bị Firewall bảo mật hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật mà chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

HOTLINE:
08 - 3514 0663


 

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây!

   
Nhà phân phối chính thức thiết bị Tường Lửa WatchGuard tại Việt Nam